Lenovo, Razer ra mắt laptop chơi game với chip Intel và GPU Nvidia mới

Chia sẻ
 

Sau khi Intel công bố bộ xử lý Core H và Nvidia cũng công bố GPU mới, Lenovo và Razer lập tức đem tới những laptop chơi game mới

Lenovo Legion 7i và 5i

Lenovo, Razer ra mắt laptop chơi game với chip Intel và GPU Nvidia mới ảnh 1
Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 chiếc máy này là mức độ bạn có thể tùy chỉnh các phần bên trong.

Về mặt CPU, cả Legion 7i và Legion 5i đều sử dụng bộ xử lý di động Intel Core H-Series thế hệ thứ 10 mới nhất với tối đa 8 lõi. Lenovo đã tinh chỉnh xung nhịp mặc định để đem đến tốc độ xung nhịp cao hơn cho người dùng.

Lenovo Legion 7i sử dụng GPU GeForce RTX Super Max-Q của Nvidia còn Legion 5i chỉ có GPU RTX 2060. Cả hai máy tính xách tay sẽ hỗ trợ Nvidia G-Sync cho trải nghiệm chơi game mượt mà và đều có công nghệ Advanced Optimus của Nvidia để tối ưu thời lượng pin tốt hơn. Lenovo cho biết Advanced Optimus có thể thay đổi giữa việc sử dụng GPU hoặc IGP công suất thấp tùy thuộc vào nhu cầu xử lý thời gian thực.

Lenovo, Razer ra mắt laptop chơi game với chip Intel và GPU Nvidia mới ảnh 2
Màn hình của máy sẽ là 15 inch, đáng tiếc Lenovo lại chưa công bố thông số kỹ thuật khác, chẳng hạn như tần số quét màn hình, bộ nhớ, cổng kết nối, ...

May mắn là vẫn có giá, Legion 7i có giá khởi điểm 1.199 USD và Legion 5i có giá khởi điểm 999 USD.

Razer Blade 15

Lenovo, Razer ra mắt laptop chơi game với chip Intel và GPU Nvidia mới ảnh 3
Giống như dòng Lenovo Legion, Razer Blade 15 cũng sử dụng bộ vi xử lý Intel Core H-Series thế hệ thứ 10. Razer cho biết họ sẽ hỗ trợ tốc độ xung nhịp lên tới 5,1 GHz trên 8 lõi với bộ nhớ cache thông minh Intel 16 MB, RAM DDR4 2933 MHz và WiFi 6 GHz.

Dòng sản phẩm GPU Super RTX của Nvidia có sẵn trong một số cấu hình, bao gồm RTX 2080 hàng đầu với bộ nhớ GDDR6 lên đến 8Gbps.

Lenovo, Razer ra mắt laptop chơi game với chip Intel và GPU Nvidia mới ảnh 4
Blade 15 có 4 tùy chọn màn hình: Full HD ở 144Hz, 4K không cảm ứng, Full HD ở 300Hz và màn hình cảm ứng 4K. Dung lượng lưu trữ từ 256GB đến 1TB, RAM từ 16GB đến 64GB và tất nhiên sẽ được trang bị bàn phím Chroma.

Razer Blade 15 bản cơ sở có giá dao động từ 1.599 – 2.299 USD, trong khi bản cao cấp có giá từ 2.599 – 3.299 USD.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục