Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng

Chia sẻ
Trong buổi ra mắt chiếc smartphone đáng chờ đợi Z5 Pro, Lenovo cũng đã công bố một cặp tai nghe không dây true-wireless hoàn toàn mới mang tên Air.
Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng ảnh 1
Đây là một cặp tai nghe mới, được áp dụng nhiều công nghệ và thiết kế hiện đại. Rất khó có thể nói rằng sản phẩm này sẽ cạnh tranh tốt với các cặp tai nghe cao cấp đã có mặt trên thị trường, nhưng ta cũng có thể thấy được quyết tâm của Lenovo trong việc đem tới một line-up sản phẩm đầy đủ tới người dùng.

Được biết, chiếc Lenovo Air có ăng-ten kết nối được hỗ trợ bởi AI, màng loa được phủ graphene để tăng độ cứng, khả năng chống nước IPX5 và thời lượng lên tới 10 giờ. Chip AI sẽ giúp cho tai kết nối tốt hơn với nguồn phát, cũng như tăng chất lượng âm thanh và lượng tiện tiêu thụ.

Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng ảnh 2
Viên pin bên trong Air có dung lượng 40mAh, nên người dùng có thể sử dụng 3 tiếng trước khi cho vào hộp sạc, con số cóvẻ 'đuối' so với chiếc Apple Airpods. Tuy vậy, với mức giá chỉ 43 USD thì Lenovo Air khó có thể so sánh được với Airpods vì 2 sản phẩm có giá quá khác nhau.
Lenovo ra mắt tai nghe không dây Air: chống nước IPX5, pin 10 tiếng ảnh 3
Người dùng đã có thể đặt trước sản phẩm này ngay trong buổi ra mắt Z5 Pro, và sẽ bắt đầu nhận được sản phẩm vào ngày 8/11.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục