Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu

Chia sẻ
 
Mẫu máy tính bảng Tab M10 mới đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối cũng như học tập tại nhà của học sinh cũng như các thành viên khác trong gia đình.
 
Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu ảnh 1
Khả năng vận hành mạnh mẽ, dễ thiết lập và quản lý của máy tính bảng Lenovo Tab M10, kết hợp với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của Lenovo giúp thỏa mãn nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả tối đa và sự yên tâm cho người dùng.

Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu ảnh 2
Là máy tính bảng đa dụng, Lenovo Tab M10 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon, màn hình HD 10.1-inch với công nghệ tấm nền In Plane Switching (IPS) góc rộng đa chạm 10 điểm, độ sáng 300 nits, bộ nhớ 2 GB và ổ cứng 32 GB đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng di động và chạy các ứng dụng mượt mà. Tab M10 đảm bảo hiển thị nội dung rõ nét và đủ lớn, phù hợp cho nhu cầu học tập từ xa của học sinh hay giải trí của gia đình.

Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu ảnh 3

Nhiều tính năng hiện đại cùng âm thanh chất lượng cao tích hợp trong Lenovo Tab M10 mang tới trải nghiệm giải trí và kết nối nâng cao. Người dùng có thể mở khóa thiết bị trong nháy mắt bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, bỏ qua bước nhập mật khẩu, giúp tiết kiệm thời gian, tăng thời gian sử dụng máy tức thời. Với hỗ trợ Dolby Atmos cùng hai loa phía trước, Tab M10 mang tới chất lượng âm thanh rõ nét dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Khả năng kết nối được tăng cường nhờ công nghệ Wi-Fi A/C tốc độ cao, camera trước giúp liên lạc bằng hình ảnh dễ dàng hơn khi di chuyển.

Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu ảnh 4

Bên cạnh đó, để đảm bảo trẻ nhỏ chỉ tiếp cận tới các nội dung lành mạnh, chế độ Kids Mode giúp phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung có thể tiếp cận, tránh xa những nội dung không mong muốn hoặc thiếu phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Màn hình thiết bị được tích hợp công nghệ chống mỏi mắt, giúp đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ trong giờ học trực tuyến hay giải trí.

Lenovo ra mắt Tab M10: học tập và giải trí đều ổn, giá từ 4,4 triệu ảnh 5

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường
Mẫu máy tính bảng Lenovo Tab M10 mới hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo từ 4.390.000 VND. Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục