Lenovo ra mắt loạt màn hình chuyên nghiệp và chơi game mới

Chia sẻ
 

Lenovo vừa ra mắt một loạt sản phẩm mới có màn hình ThinkVision mới hướng đến các chuyên gia và game thủ.

ThinkVision P27u-20

Lenovo ra mắt loạt màn hình chuyên nghiệp và chơi game mới ảnh 1
ThinkVision P27u-20 mới là màn hình mới nhất nhắm đến đối tượng là các chuyên gia. Màn hình này cung cấp gam màu rộng kép, bao gồm 99,1% dải màu DCI P3 và 99,5% Adobe RGB với độ chính xác màu được hiệu chỉnh tại nhà máy. Nói cách khác, nó được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến nhiếp ảnh, video và đồ họa. Kích thước màn hình là IPS 27 inch, độ phân giải UHD, hỗ trợ VESA Certified HDR400.
Lenovo ra mắt loạt màn hình chuyên nghiệp và chơi game mới ảnh 2

Màn hình có cổng kết nối Energy Star 8.0 và cổng kết nối Thunderbolt 4.0. Nếu người dùng muốn đi dây gọn gàng hơn cũng có thể tận dụng khi nó có nhiều cổng USB 3.2 cả đầu vào và đầu ra Thunderbolt 4.0 truyền màn hình và dữ liệu lên đến 40Gbps, sạc cho laptop với công suất 100W. Chân đế cũng được thiết kế mới và đi kèm loa tích hợp.

Lenovo G27e-20 & G24e-20

Ngoài màn hình chuyên nghiệp, Lenovo cũng ra mắt hai màn hình mới trong dòng màn hình chơi game G series. Chúng được thiết kế để cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game PC đắm chìm cũng có thể được sử dụng để làm việc từ xa và học hành trực tuyến. Mặc dù đây là một màn hình chơi game, nhưng nó vẫn mang lại hiệu suất và chất lượng cao cho những người yêu cầu không quá cao về chất lượng hiển thị phải chính xác tuyệt đối.

Lenovo ra mắt loạt màn hình chuyên nghiệp và chơi game mới ảnh 3

Cả hai màn hình chơi game mới đều có công nghệ AMD FreeSync Premium cho trải nghiệm chơi game mượt mà, độ trễ thấp, không bị xé hình. Màn hình cũng có các tấm nền tần số quét cao 100Hz, hỗ trợ ép xung lên 120HZ, phù hợp với những tựa game fps cần tốc độ cao.

G27e-20 có màn hình 27 inch trong khi G24e-20 có màn hình 23,8 inch nhỏ hơn. Cả hai đều có độ sáng 00 nit và gam màu 95% sRGB để tăng độ chính xác của màu sắc và đều là tấm nền VA với độ phân giải FHD.

Màn hình chuyên nghiệp ThinkVision P27u-20 sẽ được bán vào tháng 12 năm 2021 với mức giá 769 USD. Trong khi đó, 2 màn hình G series sẽ bán vào tháng 10, mẫu 27 inch có giá 239 USD và mẫu 24 inch có giá 209 USD.

 Theo Gimochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục