Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ Google Assistant, giá hấp dẫn

Chia sẻ
Lenovo Smart Clock Essential khiến cuộc sống dễ dàng hơn khi hiển thị những thông tin thiết yếu như thời gian, ngày, thời tiết và nhiệt độ

Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ Google Assistant, giá hấp dẫn ảnh 1
Lenovo mới đây đã ra mắt phiên bản mới của đồng hồ thông minh Smart Clock Essential, đây chỉ là một mẫu đồng hồ đơn giản chứ không chú trọng những tính năng quá cao cấp, phức tạp như trò chuyện video, phát trực tuyến, duyệt internet, điều khiển nhà thông minh, ... Nó đơn giản sở hữu một số mặt đồng hồ và nhạc chuông độc đáo để báo thức dựa trên lịch trình của bạn.
Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ Google Assistant, giá hấp dẫn ảnh 2
Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ Google Assistant, giá hấp dẫn ảnh 3

Điểm ăn tiền nhất của sản phẩm này đó là nó đẹp, hình dạng thuôn dần về sau, màn hình 4 inch ở phía trước, xung quanh bọc vải thân thiện nhìn khá giống những chiếc loa Google Home, các nút điều khiển nằm ở mặt trên. Một số thông tin hiển thị gồm thời gian, ngày, thời tiết và nhiệt độ. Ngoài ra còn có một đèn ngủ được tích hợp ở phía sau tiện lợi nếu bạn phải thức dậy vào ban đêm, cổng USB để sạc cho smartphone và loa 3W, kích thước 1,5 inch để phát giai điệu.

Lenovo ra mắt đồng hồ thông minh mới, hỗ trợ Google Assistant, giá hấp dẫn ảnh 4

Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng Clock Essential để thực hiện mọi việc mà Google Assistant có thể làm như phát nhạc theo danh sách, thêm mặt hàng vào danh sách mua sắm, thực hiện cuộc gọi và điều khiển các thiết bị thông minh tương thích.

Lenovo Smart Clock Essential có mức giá 50 USD và lên kệ vào tháng 9.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục