Lenovo nâng cấp ThinkPad X1: màn hình 3K, Intel Core i thế hệ 8

Chia sẻ
Dòng máy ThinkPad X1 vừa được Lenovo cập nhật lên màn hình 3K, chip Intel Core i thế hệ 8, tích hợp Alexa và Dolby Vision.

Lenovo ThinkPad X1 Yoga và X1 Carbon

Lenovo nâng cấp ThinkPad X1: màn hình 3K, Intel Core i thế hệ 8 ảnh 1
Hai mẫu máy này đều được trang bị bộ vi xử lý Core i thế hệ 8 mới của Intel, được trang bị cổng USB-C và là những chiếc laptop đầu tiên tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa, hỗ trợ Dolby Vision HDR. Micrô tích hợp để kích hoạt Alexa hoặc mở máy bằng giọng nói. X1 Carbon và X1 Yoga sẽ mở bán trong tháng 1/2018 với giá 1.709 USD và 1.889 USD.
Lenovo nâng cấp ThinkPad X1: màn hình 3K, Intel Core i thế hệ 8 ảnh 2
ThinkPad X1 Yoga có kết nối không dây Global LTE-A, tiêu chuẩn quân đội MIL-SPEC. Tính năng nhận dạng khuôn mặt với tùy chọn camera hồng ngoại cùng đầu đọc vân tay đảm bảo dữ liệu luôn được bảo vệ.

Trong khi đó ThinkPad X1 Carbon có màn hình 14 inch, nhẹ 1,1kg và cũng được trang bị đầu đọc vân tay cùng tính năng nhận dạng khuôn mặt.

ThinkPad X1 Tablet

Lenovo nâng cấp ThinkPad X1: màn hình 3K, Intel Core i thế hệ 8 ảnh 3
Đây chính là sản phẩm chiến lược để Lenovo cạnh tranh với Surface Pro của Microsoft. ThinkPad X1 Tablet sở hữu bộ xử lý Intel thế hệ 8, X1 Tablet hứa hẹn mang đến hiệu năng và thời lượng pin ấn tượng hơn. Lenovo cũng nâng kích thước màn hình từ 12 lên 13 inch và nâng độ phân giải từ 2K lên 3K tương thích với chuẩn HDR2.
Thiết bị có tiêu chuẩn quân đội MIL-SPEC, tính năng nhận diện khuôn mặt qua camera hồng ngoại và thời lượng pin trọn ngày. Màn hình của X1 Tablet được bảo vệ sau lớp kính Gorilla Glass, cân nặng 1,27kg. Ngoài ra, nó còn được tích hợp thêm bút Lenovo Pen Pro với khả năng cảm nhận 4096 mức lực nhấn khác nhau và có thời lương pin 9 tiếng sử dụng liên tục, sạc thông qua cổng USB-C.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục