Lenovo Carme: Smartwatch giá rẻ, màn hình màu, chống nước IP68, giá 1,1 triệu đồng

Chia sẻ
Lenovo Carme sở hữu trang bị khá hấp dẫn dù chỉ là smartwatch giá rẻ như màn hình màu, chống nước IP68

Lenovo Carme: Smartwatch giá rẻ, màn hình màu, chống nước IP68, giá 1,1 triệu đồng ảnh 1
Lenovo Carme có màn hình màu cảm ứng rộng 1.3 inch với thiết kế bề mặt cong 2.5D giúp người dùng dễ dàng xem các nội dung trên màn hình từ nhiều góc độ khác nhau.

Smartwatch mới của Lenovo có thể hiển thị thông báo, tin nhắn văn bản, cuộc gọi và đi kèm với các tính năng tập luyện thể dục như đếm bước chân, đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Nó cũng có thể theo dõi các hoạt động thể thao khác nhau và sẽ có lời nhắc nhở nếu bạn ít vận động.

Lenovo Carme: Smartwatch giá rẻ, màn hình màu, chống nước IP68, giá 1,1 triệu đồng ảnh 2
Lenovo Carme: Smartwatch giá rẻ, màn hình màu, chống nước IP68, giá 1,1 triệu đồng ảnh 3
Lenovo Carme còn có các tính năng như dự báo thời tiết, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ báo thức, và nó cũng có thể giúp bạn tìm thấy smartphone bị thất lạc.

Lenovo Carme được chứng nhận chống nước chuẩn IP68, có nghĩa là bạn không cần phải tháo nó ra khi đi bơi. Nó kết nối với cả iPhone và smartphone Android thông qua Bluetooth 4.2. Máy có pin 200mAh và Lenovo tuyên bố có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Lenovo Carme có dây đeo cao su với 2 màu là Xanh dương và Xanh lục. Thiết bị được bán với giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) và sẽ được bán trực tuyến tại Ấn Độ thông qua Flipkart và Croma từ ngày 15/9.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Võ minh thuần
Khi nào có hàng bản tiếng việt thông tin dùm để tôi mua 1 chiếc.

Cùng chuyên mục