Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition

Chia sẻ
Leica vừa công bố phiên bản đặt biệt Stealth Edition của chiếc máy ảnh Leica M Monochrom (Typ 246) với vẻ đẹp tuyệt vời từ tông màu đen mờ.
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 1
Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition dành riêng cho những người yêu thích thiết kế giản dị và tông màu đen mờ sang trọng. Máy được thiết kế bởi Marcus Wainwright, người sáng lập và giám đốc điều hành của hãng thời trang Rag & Bone. Ông là một người yêu thích nhiếp ảnh đen trắng, cũng như dòng sản phẩm Leica Monochrom.

Leica M Monochrom (Typ 246) Stealth Edition được phủ lớp sơn màu đen mờ trên toàn bộ khung máy, thậm chí hầu hết các chữ màu trắng tiêu chuẩn trên các nút bấm cũng được chuyển sang đen. Một điểm độc đáo là các ký hiệu này sẽ có khả năng tự phát sáng khi đưa sử dụng trong bóng tối.

Ông Wainwright chia sẻ: "Đối với tôi, máy ảnh Leica M thể hiện đam mê theo đuổi sự hoàn hảo với những chiếc máy ảnh được thiết kế đặc biệt. Lấy cảm hứng từ điều đó, tôi đã cố gắng tinh chỉnh và hoàn thiện M Monochrom bằng cách mang đến vẻ đẹp thiết kế thuần khiết và kín đáo nhất.

Leica M Monochrom phiên bản Stealth Edition sẽ được bán ra kèm với ống kính Summicron-M 35mm f/2 APSH. Sẽ chỉ có 125 chiếc Leica M Monochrom Stealth Edition được bán ra từ ngày 20 tháng 3 tới đây, giá bán mỗi chiếc là 15.750USD (khoảng 360 triệu đồng).

Một số hình ảnh về chiếc Leica M Monochrom (Typ 246) phiên bản đặc biệt Stealth Edition.

Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 2
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 3
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 4
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 5
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 6
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 7
Leica M Monochrom có thêm phiên bản đặc biệt Stealth Edition ảnh 8

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục