LeBron James suýt nữa mặc giáp Game of Thrones Armor trong Space Jam 2

Chia sẻ
King James đã bỏ lỡ cơ hội đóng vai cameo khủng nhất sự nghiệp.
 
Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Space Jam năm 1998 cuối cùng đã ra mắt vào tháng trước và bất chấp những đánh giá hà khắc của giới phê bình, dự án cho đến nay đã thu về 122 triệu USD tại phòng vé khi đồng thời được phát trực tuyến trên HBO Max.
LeBron James suýt nữa mặc giáp Game of Thrones Armor trong Space Jam 2 ảnh 1
Space Jam: A New Legacy chứng kiến sự tham gia của siêu sao số 1 NBA hiện tại là James thay thế huyền thoại Michael Jordan, đồng hành cùng Looney Tunes và đồng bọn. Bộ phim nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ khi giới thiệu WB Serververse, cho phép một loạt các nhân vật mà WarnerMedia sở hữu bản quyền góp mặt.
LeBron James suýt nữa mặc giáp Game of Thrones Armor trong Space Jam 2 ảnh 2
Tuy nhiên, theo tiết lộ của THR, liên kết ban đầu của bản quyền thương hiệu còn lớn hơn khi nhà thiết kế trang phục Melissa Bruning đã làm hẳn một bộ áo giáp GoT để King James khoác lên mình trong phim. Thật không may, ý tưởng đã không được chuyển thể lên màn ảnh.
LeBron James suýt nữa mặc giáp Game of Thrones Armor trong Space Jam 2 ảnh 3
Tại một thời điểm trong Space Jam: A New Legacy, James đã được trang bị trong bộ đồ của Matrix, Casablanca hay Mad Max. Nếu James xuất hiện trong trang phục GoT, nhà vua của Lakers sẽ cùng với ngôi sao Aaron Rodgers (NFL) trở thành hai vận động viên chuyên nghiệp vinh dự được cameo với Game of Thrones.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục