Lebron James nhập vai Avengers: Endgame trong Space Jam huyền thoại

Chia sẻ
 
Tác phẩm điện ảnh bóng rổ kinh điển sẽ trở lại sau hơn hai thập kỷ cùng hoàng đế thời kỳ đương đại, King James.
Warner Bros. sẽ sở hữu một lịch trình phim ảnh khá đầy đặn vào năm 2021. Nổi bật trong số đó là sự trở lại của một số thương hiệu mang tính biểu tượng, với lần xuất hiện gần đây nhất thuộc về Tom và Jerry, dự án xuất sắc ở phòng vé trước khi Godzilla vs. Kong chính thức on air.
Lebron James nhập vai Avengers: Endgame trong Space Jam huyền thoại ảnh 1
Người hâm mộ bóng rổ có lý do để mong chờ một màn comeback khác từ quá khứ. Looney Tunes cùng Space Jam tái xuất và “King” LeBron James sẽ tham gia nhượng quyền thương mại sau bộ phim gốc của Michael Jordan năm 1997. Sau một thời gian dài kín tiếng trên truyền thông, “Space Jam: A New Legacy” đã hé lộ những cái nhìn đầu tiên về cả hình ảnh và kịch bản cốt truyện.
Lebron James nhập vai Avengers: Endgame trong Space Jam huyền thoại ảnh 2
Entertainment Weekly cũng xác nhận rằng các nhân vật nổi tiếng khác như Batman và King Kong sẽ có mặt để theo dõi trận đấu lớn nhất trong đời của King James. Ngôi sao LA Lakers sẽ đối mặt với Goon Squad, khi chính James và con trai trên màn ảnh của mình bị mắc kẹt trong một thế giới kỹ thuật số kỳ lạ. Al G Rhythm của Don Cheadle đã bị thu hút bởi James và muốn có được lượng người theo dõi khổng lồ của nhà vua. Để tìm cách thoát ra khỏi thế giới ảo, LeBron phải tập hợp các Looney Tunes để đối mặt với Goon Squad.
Lebron James nhập vai Avengers: Endgame trong Space Jam huyền thoại ảnh 3
Chưa rõ liệu WB có một ý định lâu dài với Space Jam thời kỳ đương đại để phát triển thành nhượng quyền leo thang không, hay cứ vài thập kỷ chúng ta lại được thấy Looney trở lại đồng hành với thế hệ huyền thoại NBA kế cận.
Lebron James nhập vai Avengers: Endgame trong Space Jam huyền thoại ảnh 4
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục