Lập tuyệt phẩm, Quang Hải được tặng TV OLED E7 trị giá 120 triệu

Chia sẻ
Lập tuyệt phẩm trong trận chung kết AFC 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Quang Hải được công ty LG Electronics Việt Nam tặng chiếc TV LG OLED E7 65 inch trị giá 120 triệu đồng. 
Lập tuyệt phẩm, Quang Hải được tặng TV OLED E7 trị giá 120 triệu  ảnh 1
Hòa chung với niềm vui sướng của đông đảo người dân Việt Nam trên khắp cả nước, công ty LG Electronics Việt Nam đã quyết định tặng TV OLED cho tất cả các cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết ngày hôm qua bao gồm cả loạt sút luân lưu 11m nếu có. Đây là sự thể hiện yêu quý, ngưỡng mộ từ công ty LG Electronics Việt Nam tới các cầu thủ đã đem lại niềm vui sướng, tự hào cho người dân Việt Nam trên khắp cả nước, đồng thời khích lệ các cầu thủ tiếp tục tiến lên phía trước.
Ngoài ra, phần thưởng là một biểu hiện tình cảm mà LG Việt Nam muốn dành tặng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo, người đã từng là thành viên của tập đoàn LG từ năm 1984-1988, “người thầy” của các cầu thủ U23 Việt Nam đang được đông đảo người dân Việt Nam mến mộ.

Với kết quả cuối cùng của trận đấu, công ty LG Electronics Việt Nam hân hạnh được dành tặng chiếc TV LG OLED E7 65 inch cao cấp trị giá 120 triệu đồng cho tiền vệ Quang Hải với "tuyệt phẩm" đá phạt tung lưới U23 Uzbekistan. 

LG OLED E7 65 inch là dòng TV công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, hoàn toàn khác biệt với công nghệ LCD. Tặng dòng TV cao cấp nhất này cho cầu thủ U23 Việt Nam xuất sắc nhất, LG muốn thể hiện sự ngưỡng mộ và trân quý đối với những người đã đem lại sự vui sướng cho hàng triệu người dân Việt Nam và niềm tự hào cho nền bóng đá Việt Nam.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục