Lần đầu Apple tổ chức sự kiện cho ứng dụng và game vào ngày 2 tháng 12

Chia sẻ
Càng ngày mảng dịch vụ càng có vai trò quan trọng trong cơ cấu lợi nhuận của Apple vì vậy hãng sẽ tổ chức sự kiện riêng cho ứng dụng và game vào ngày 2 tháng 12

Lần đầu Apple tổ chức sự kiện cho ứng dụng và game vào ngày 2 tháng 12 ảnh 1
Thư mời cho sự kiện tháng 12 của Apple được gửi tới giới truyền thông bao gồm dòng chữ “Được yêu thích bởi hàng triệu người. Được tạo nên từ những điều tốt nhất” và logo App Store màu vàng. Ở phía dưới cũng ghi rõ đây là sự kiện đặc biệt nhằm vinh danh những tựa game và ứng dụng được yêu thích nhất trong năm 2019 tương tự với giải thưởng thường niên được tổ chức vào tháng 6 của Apple là Apple Design Awards để vinh danh các thiết kế trò chơi và ứng dụng xuất sắc.

Ngoài ra, có vẻ như đây sẽ là một truyền thống mới của Apple trong tương lai để trao giải thưởng cho các ứng dụng và trò chơi hay nhất từ các nhà phát triển ra mắt năm đó. Giới phân tích đánh giá việc tổ chức sự kiện thay vì chỉ gửi thông cáo báo chí như các năm trước cho thấy “Táo khuyết” đang muốn lấy lòng các lập trình viên cũng như các công ty sản xuất game, ứng dụng. Đây cũng là cách công ty này quảng bá cho hệ sinh thái ứng dụng trên các nền tảng sau khi chia nhỏ iTunes trên macOS bằng các dịch vụ nhỏ hơn như News, Arcade và Apple TV+.

Mặc dù thường phát trực tiếp các sự kiện lớn của mình trên trang web chính thức, hay thậm chí là cả YouTube, nhưng không rõ Apple có phát trực tiếp sự kiện sắp tới này hay không. Trang sự kiện của Apple không có bất kỳ thông tin nào.

Theo GSMArena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục