Làm sao để không lộ “Đã xem” khi đọc Facebook Messenger?

Chia sẻ
 

Vì một lý do nào đó mà bạn vẫn muốn đọc tin nhắn trong Facebook Messenger mà không để người khác trong cuộc trò chuyện biết.

 

Cách 1: Đọc bằng màn hình thông báo

Đây là cách phổ biến. Theo đó, mỗi khi có tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ hiện thông báo nhắc nhở trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần kéo từ trên xuống là có thể xem mà vẫn không hiện trạng thái “Đã xem” ở Facebook Messenger của đối phương. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là bạn chỉ có thể xem được những tin nhắn ngắn gọn. Nếu tin nhắn dài thì không thể xem hết được.

Cách 2: Bật chế độ máy bay trước khi xem tin

Theo đó, chỉ cần kích hoạt chế độ máy bay, sau đó mở vào tin nhắn đó để xem hết nội dung. Sau khi xem xong, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng Facebook Messenger, hủy kích hoạt chế độ máy bay.

Làm sao để không lộ “Đã xem” khi đọc Facebook Messenger? ảnh 1

Cách 3: Dùng cảm ứng lực

Cách này chỉ áp dụng cho các dòng iPhone 6S/6S Plus trở lên có hỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch.

Trước tiên bạn mở ứng dụng Facebook Messenger lên, chọn vào tin nhắn muốn đọc và nhấn giữ. Lúc này, tính năng 3D Touch hoặc Haptic Touch trên iPhone sẽ giúp bạn xem, đọc tin nhắn trên Messenger mà không bị lộ.

Cách 4: Sử dụng tính năng “Bỏ qua” trên Facebook Messenger

Đầu tiên, bạn chọn cuộc trò chuyện muốn đọc, vuốt sang trái để mở tuỳ chọn “Bỏ qua”. Lúc này, cuộc trò chuyện đã rơi vào mục spam nên bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà không lo bị hiện “Đã xem”. Cách này sử dụng được cho các loại máy.

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục