Lại xuất hiện hình ảnh vỏ iPhone 8 với cảm biến vân tay ở mặt lưng

Chia sẻ
Hình ảnh bộ khung kim loại vừa xuất hiện trên mạng được nhiều người tin rằng là của chiếc iPhone 8 sắp tới, lần này lại là cảm biến vân tay ở mặt lưng với bộ vỏ kim loại nguyên khối.

Sau khi có thông tin Apple đang gặp rắc rối trong việc trang bị cảm biến vân tay trên màn hình iPhone 8, nhiều phương án khả thi khác đã được đưa ra. Gần đây nhất, với sự xuất hiện của hình ảnh chiếc iPhone 8 có nút nguồn lớn lạ thường, nhiều người tin rằng máy sẽ được tích hợp Touch ID vào phím nguồn, tương tự một số dòng smartphone Sony hiện nay.

Lại xuất hiện hình ảnh vỏ iPhone 8 với cảm biến vân tay ở mặt lưng ảnh 1
Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất về khung kim loại của iPhone 8 vừa xuất hiện hôm nay lại cho thấy Apple sẽ sử dụng một phương án "cũ". Trên khung kim loại ở mặt lưng, ngay dưới logo táo khuyết là một lỗ tròn, dấu hiệu không thể rõ ràng hơn cho việc máy sẽ có cảm biến vân tay ở vị trí này. Nếu điều này là sự thật, đồng nghĩa với việc các hình ảnh trước đây về việc iPhone 8 có thiết kế 2 mặt kính sẽ không còn phù hợp nữa. Vì thực tế là chưa có hình ảnh nào cho thấy trên mặt kính phía sau của iPhone 8 sẽ chừa một lỗ tròn tương ứng cho cảm biến vân tay.

Hình ảnh vừa xuất hiện một lần nữa củng cố cho thông tin Apple vẫn đang loay hoay trong việc quyết định áp dụng vị trí nào cho Touch ID? Đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng đang là thiết kế được ưa chuộng của hầu hết smartphone Android hiện nay, Apple có thể sẽ lựa chọn nó như một phương án an toàn và khả thi nhất khi thời điểm ngày ra mắt đang đến gần.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục