L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ

Chia sẻ
 

L-Acoustics, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh pro đã quyết định lấn sân sang mảng âm thanh gia đình với 5 hệ thống thuộc dòng loa Archipel. 

L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 1
Được thiết kế ban đầu như hệ thống loa chuyên nghiệp, người sáng lập L-Acoustics, tiến sĩ Christian Heil cho biết: “Các thành phần ở những mẫu loa thuộc dòng Archipel đã được lựa chọn, tinh chỉnh thậm chí là thiết kế lại dành cho nhu cầu sử dụng tại gia nhưng vẫn không ảnh hưởng chất âm kinh điển của loa pro L-Acoustics”. Những hệ thống loa Archipel tất nhiên có mức giá khá đắt nhưng sẽ mang lại một trải nghiệm âm thanh với hiệu suất cao và đậm chất trình diễn live ngay trong ngôi nhà của bạn.
L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 2
L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 3
Fiji 2.1
Fiji 2.1 là hệ thống âm thanh linh hoạt và nhỏ gọn nhất nhưng vẫn rất mạnh mẽ được L-Acoustics thiết  kế dành cho các không gian nhỏ. Các driver và linh kiện cấu tạo nên Fiji 2.1 đều là những bộ phận chuyên nghiệp từ những mẫu loa pro của hãng. Hệ thống này bao gồm hai loa đồng trục 2 đường tiếng X4i (nặng 1 kg mỗi chiếc), một loa sub Syva và ampli điều khiển Class D LA2Xi. L-Acoustics Fiji 2.1 sẽ trình diễn tốt nhất khi treo ở vị trí cao hơn người nghe 1,3m tuy nhiên vẫn có thể bố trí trên bàn làm việc. Dù nhỏ gọn nhưng Fiji 2.1 có năng lượng trình diễn ở mức khủng lên đến mức 124dB SPL.
L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 4
Tonga
Kế đến là set-up Tonga dành cho những không gian lớn hơn với công suất lên đến 8.000W và cường độ âm thanh đạt 140dB. Hệ thống Tonga gồm 2 tháp loa Sylva, 2 loa Sylva Low, 4 sub và 2 ampli LA4X. Với hệ thống Tahiti, người dùng có thể trang bị ở cả phòng khách lẫn môi trường ngoài nhờ khả năng chống nước chuẩn IP54. Bộ loa Tahiti sẽ có thiết kế dạng gợn sóng mềm mại hơn kết hợp với 2 loa sub Sylva và ampi LA4X.

L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 5
Tahiti có thiết kế mềm mại hơn
L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 6
L-Acoustics Hawaii
Hệ thống âm thanh Hawaii hứa hẹn sẽ mang lễ hội âm nhạc đến phòng nghe của bạn. Trên thực tế, hãng khẳng định chắc nịch rằng Hawaii hoàn toàn phù hợp với các hệ thống sân khấu chuyên nghiệp của L-Acoustics khi được sử dụng để mix nhạc tại một số sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới. Loa lõi đồng trục X8 Hawaii (nặng 12 kg mỗi chiếc và cao gần nửa mét) được các kỹ sư âm thanh trên khắp thế giới sử dụng, như Kevin Madigan, kỹ sư FOH làm cho Lana Del Ray và Santana. Bộ loa này được kết hợp hai loa X8 với hai loa sub S-Series Syva cùng amply 4 kênh LA4X Class D.

L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 7
L-Acoustics Ibiza 2.0 đầu bảng công suất 24.000W!
Ibiza 2.0 là hệ thốg đỉnh nhất dòng Archipel gồm có 6 loa Kara II mới nhất của và 4 loa sub nhỏ gọn SB18, với công suất khủng lên đến hơn 24.000W. Theo hãng, hệ thống loa này cần một vị trí nghe tối ưu 1,5m. Việc bổ sung công nghệ L-Acoustics Panflex trong thế hệ Kara II mới nhất hứa hẹn sẽ giúp Ibiza tăng cường độ chính xác về pha và độ mở âm.

L-Acousitcs, hãng pro audio giới thiệu 5 bộ loa home, giá lên đến tiền tỉ ảnh 8
Điều đặc biệt nhất của tất cả các dòng loa Archipel này là nhà sản xuất có thể cung cấp gói tùy chọn nâng cấp lên hệ thống 5.1 và 7.1 cho phép tạo thành những phòng phim Atmos ấn tượng.

Giá các hệ thống loa Archipel:

Fiji 2.1: 9.060 Euro

Hawaii 2.1: 16.860 Euro

Tahiti 2.1: 28.080 Euro

Tonga 2.1: 47.160 Euro
Ibiza 2.0: 83.000 Euro

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục