Kỳ lạ chàng trai leo top Thách đấu LMHT mà không dùng chuột

Chia sẻ
Chỉ với chiếc laptop, người chơi Teemò đã leo đến bậc xếp hạng Thách đấu tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Bắc Mỹ mà không dùng chuột hay bàn phím cơ chuyên dụng.

Đối với nhiều người, việc sử dụng touchpad của máy tính xách tay là việc bất đắc dĩ và gây khó chịu. Ngay cả những thao tác đơn giản cũng có sự bất tiện chưa xét đến sự phức tạp khi chơi game.

Tuy nhiên, một người chơi đã tạo nên cơn sốt trên Reddit với bài post khẳng định đã leo đến top 10 Thách đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chỉ bằng touchpad. Đây là việc tưởng chừng như khó tin khi anh chàng này hoàn toàn sử dụng những thiết bị có sẵn trên chiếc laptop như touchpad hay bàn phím.

Kỳ lạ chàng trai leo top Thách đấu LMHT mà không dùng chuột ảnh 1
Anh chàng kỳ lạ này có thể leo lên bậc xếp hạng cao trong LMHT chỉ dùng touchpad. Ảnh: Reddit.
“Xin chào mọi người, tôi là người chơi leo lên bậc Thách đấu chỉ bằng touchpad. Thiết bị chơi game của tôi đơn giản chỉ là màn hình laptop và tai nghe. Tôi đã chơi Liên Minh Huyền Thoại từ mùa một và từng đạt hơn 1.000 điểm Thách Đấu vào cuối mùa 5. Tôi hi vọng sẽ duy trì phong độ ấy ở mùa này”, tài khoản Masterfiend của chàng trai này viết trên Reddit.
Vị trí mà Teemò (tên trong game của anh) thường lựa chọn là đi rừng, nơi mà có thể nói là ít cần sử dụng thao tác tay nhất trong game. Vị tướng mà chàng trai này chơi tốt nhất cũng rất thú vị là Rammus, với bộ kỹ năng không cần quá nhiều sự phức tạp và chỉ cần sử dụng các hướng di chuyển tốt.
Bất ngờ hơn nữa khi vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất của game thủ này là Elise với 69% qua 26 trận đấu. Đây là tướng cần thuần thục kỹ năng định hướng. Nếu không, bạn sẽ trở nên vô dụng trong trận đấu.
Khi trên stream, Teemò thậm chí còn vừa chơi trong tư thế nằm ngửa, để laptop lên ngực và mọi cách thoải mái nhất có thể. Phong cách chơi này khá thú vị vì sự cơ động khi không phải phụ thuộc vào dây chuột hay bàn phím nên có thể thoải máy xoay sở.
Kỳ lạ chàng trai leo top Thách đấu LMHT mà không dùng chuột ảnh 2
Buổi stream thường thấy của anh chàng kỳ lạ này. Ảnh: Reddit.
Tuy nhiên, anh chàng đã này đã không còn giữ được sự ổn định khi đã tuột khỏi top 50. Mức xếp hạng hiện tại của anh là Kim Cương 2 vì những người chơi khác đã bắt bài được điểm yếu trong việc sử dụng touchpad. Dù vậy, hành trình leo rank của Teemò vẫn là việc khó tin và tạo động lực cho mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục