Kuo: AirPods 3 sẽ trễ hẹn đến quý 3 năm nay

Chia sẻ
Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, AirPods thế hệ thứ ba của Apple sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào quý 3 năm 2021, có nghĩa là quý 3 là thời điểm sớm nhất mà thiết bị có thể có mặt trên thị trường.

Đã có một loạt tin đồn và rò rỉ về AirPods 3 trong vài tuần qua, ám chỉ tới một sự kiện diễn ra vào ngày 23/3, khi mà Apple sẽ công bố AirPods 3. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa chính thức xác nhận điều này và có nguồn tin cho rằng AirPods 3 khó có thể xuất hiện trong sự kiện này.

Kuo: AirPods 3 sẽ trễ hẹn đến quý 3 năm nay ảnh 1

Cũng có một vài bức ảnh render và thậm chí là hình ảnh trực tiếp được cho là của AirPods 3 xuất hiện, cho thấy thiết bị này sẽ mang thiết kế tương tự AirPods Pro hiện tại, chỉ khác ở chỗ là sẽ không có các đầu silicone. Có tin đồn rằng AirPods 3 sẽ sở hữu tính năng Apple Spatial Audio xịn sò với âm thanh vòm/ba chiều, nhưng sẽ không hỗ trợ ANC.

Apple đã xuất xưởng 90 triệu chiếc AirPods vào năm 2020, nhưng Kuo cho rằng con số này sẽ giảm còn 78 triệu chiếc trong năm 2021, bởi sự cạnh tranh lớn từ các nhà sản xuất khác.

Kuo hy vọng rằng AirPods Max mới với giá bán 549 USD sẽ không ảnh hưởng lớn đến tổng doanh số bán hàng với dự kiến 1 triệu chiếc sẽ được xuất xưởng.

Theo Gsmarena

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục