Kohler giới thiệu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa, phát nhạc, mở đèn giá 7000 USD

Chia sẻ
Trợ lý ảo không chỉ có trên smartphone, loa, tủ lạnh, mà ngay đến bồn cấu giờ cũng phải có để mở nhạc, điều khiển đèn, xả nước bằng giọng nói.
Kohler giới thiệu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa, phát nhạc, mở đèn giá 7000 USD ảnh 1
Nhà thông minh thì ngay đến cả bồn cầu cũng phải thông minh, đó quả là nhận định không sai khi chứng kiến nhà vệ sinh thông minh Kohler Numi 2.0 ra mắt tại CES 2019 với nhiều tính năng xa xỉ. Các tính năng cơ bản, bất kỳ bồn cầu thông minh nào hiện nay đều phải có là kiểm tra hiệu quả sử dụng nước để đảm bảo lượng nước không bị lãng phí, điều khiển ánh sáng thông minh, tùy chọn tự làm sạch, cá nhân hóa cài đặt vệ sinh như bồn cầu sưởi ấm, sấy khô.
Kohler giới thiệu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa, phát nhạc, mở đèn giá 7000 USD ảnh 2
Ngoài ra, công ty Kohler cũng tích hợp tính năng mà người dùng ít ngờ tới: điều khiển bằng giọng nói. Numi 2.0 được trang bị loa chất lượng cao, có trợ lý ảo Alexa của Amazon. Khi đang đi vệ sinh, nếu có câu hỏi gì, chỉ cần hỏi Alexa và nó sẽ trả lời ngay lập tức qua chiếc loa này. Ngoài ra, bạn còn có thể ra lệnh cho Alexa chạy những chu trình tự động dã được lên lịch sẵn cho các thiết bị khác trong nhà. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu Alexa phát những bản nhạc yêu thích, đổi màu đèn trong nhà tắm hoặc cho đèn nhấp nháy theo điệu nhạc. 

Ngoài bồn cầu thông minh Numi 2.0, Kohler cũng mang đến CES 2019 bộ đèn chiếu sáng thông minh trong nhà tắm có tích hợp điều khiển giọng nói Veil Lighted Bathroom Collection. Người dùng có thể kết nối thông qua ứng dụng Kohler Konnect và điều khiển đèn chiếu sáng bằng giọng nói với Alexa hoặc Google Assistant. Bộ chiếu sáng cũng có cảm biến chuyển động để xác định vị trí của người dùng và chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kohler giới thiệu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa, phát nhạc, mở đèn giá 7000 USD ảnh 3
"Gương thần Verdera"
Kohler giới thiệu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa, phát nhạc, mở đèn giá 7000 USD ảnh 4
Toàn bộ phòng tắm thông minh được Kohler trình diễn.
Kohler cũng đem đến chiếc gương Verdera có thể trò chuyện với người dùng thông qua Google Assistant giống như gương thần trong truyện cổ tích “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Ánh sáng của gương được tự động điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng môi trường và mục đích sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể ra lệnh để thay đổi độ sáng theo mong muốn..

Bồn cầu The Numi 2.0 Intelligent Toilet dự kiến sẽ chính thức bán ra vào quý 1 năm 2019, giá của bản màu trắng sẽ là 7000 USD và bản đen là 8000 USD. Gương Verdera có giá từ 1.249 USD đến 1.624 USD tùy kích thước nhưng đến cuối năm nay sản phẩm này mới hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục