Knives Out 2 kết thúc bấm máy ở Hy Lạp

Chia sẻ
 
Hậu truyện Kẻ Đâm Lén hoàn thành một nửa chặng đường sản xuất.
Rian Johnson, biên kịch / đạo diễn của Knives Out 2 và các phần tiếp theo thuộc nhượng quyền mới đây đã thông báo hoàn thành công việc việc quay phim ở Hy Lạp bằng một bức ảnh trên phim trường.
Knives Out 2 kết thúc bấm máy ở Hy Lạp ảnh 1
Knives Out 2 hiện chỉ mới đi được một nửa thời gian bấm máy, và hậu truyện của Kẻ Đâm lén sẽ chứng kiến Daniel Craig chu du Châu Âu cùng dàn sao Dave Bautista, Kate Hudson, Edward Norton, Kathryn Hahn và Leslie Odom Jr.
Knives Out 2 kết thúc bấm máy ở Hy Lạp ảnh 2
Trong một bài đăng trên Instagram, Kate Hudson cũng đã tiết lộ rằng đoàn làm phim đang hướng đến địa điểm tiếp theo, nhưng có vẻ như công việc sản xuất chỉ đơn giản là chuyển từ ngoại cảnh ở Hy Lạp sang phim trường trong nhà nào đó.
Knives Out 2 kết thúc bấm máy ở Hy Lạp ảnh 3
Chi tiết cốt truyện cho Knives Out 2 vẫn còn khan hiếm, nhưng khán giả đều biết Johnson bị ảnh hưởng nặng nề bởi Agatha Christie, một trong những tiểu thuyết gia bí ẩn vĩ đại nhất lịch sử, người chịu trách nhiệm cho một loạt tiêu đề xoay quanh một thám tử người Bỉ tên Hercule Poirot, người chu du khắp bốn bể chỉ để sa vào các vụ án. Và Johnson có thể chỉ đơn giản lấy một trang ra khỏi cuốn sách, đưa Blanc đi sang phía bên kia thế giới, giải đáp những phi vụ hack não.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục