Knives Out 2 bổ sung toàn sao khủng vào dự án

Chia sẻ
 
Dàn cast hạng A của phần phim kẻ đâm lén gốc sớm lu mờ bởi những cái tên mới
Knives Out là một thành công vang dội với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Jamie Lee Curtis, Ana De Armas, Daniel Craig, Toni Collette, Don Johnson, Chris Evans và Michael Shannon. Bộ phim đã thu về hơn 300 triệu USD và khiến các fan phát cuồng kêu gọi cho phần hậu truyện. Netflix sau cùng đã chốt deal 400 triệu USD để mua lại quyền làm hai phần nữa của thương hiệu. Các phần phim tiếp theo sẽ chứng kiến sự trở lại của Daniel Craig trong vai trò thám tử Benoit Blanc và Rian Johnson làm đồng biên kịch/ đạo diễn.
Knives Out 2 bổ sung toàn sao khủng vào dự án ảnh 1
Mọi sự chú ý đều đổ dồn về dàn cast của dự án và chỉ trong vài ngày, The Hollywood Reporter cùng Deadline đã liên tục hé lộ về những cái tên khủng sẽ góp mặt. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Janelle Monae, Dave Bautista, Drax của MCU và Edward Norton sẽ chính thức xuất hiện trong siêu phẩm Knives Out 2.
Knives Out 2 bổ sung toàn sao khủng vào dự án ảnh 2
Các chi tiết về cốt truyện cho bộ phim sắp tới vẫn chưa được công bố vì quá trình sản xuất sẽ khởi động vào 28/6 ở Hy Lạp. Sẽ rất thú vị để chờ xem lần này Johnson sẽ thay đổi câu chuyện như thế nào, vì bộ phim đầu tiên đã làm rất tốt trong việc tái hiện chất Whodunnit cổ điển. Ngôi nhà vương giả lấp đầy bởi những người thân hay cãi vã, và khán giả có thể kỳ vọng về một bối cảnh, án mạng kỳ quái hơn nhiều.
Knives Out 2 bổ sung toàn sao khủng vào dự án ảnh 3
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục