Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD

Chia sẻ
Mới đây, Klipsch đã công bố hai tai nghe T5 II ANC và T5 II ANC phiên bản McLaren. Đây là bộ đôi headphone TWS đầu tiên được tích hợp AI điều khiển bằng cử chỉ rất thông minh và công nghệ tối ưu âm thanh Dirac HD Sound.

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 1

Mẫu tai nghe TWS tích hợp ANC Klipsch T5 II được bổ sung thêm hệ điều hành Bragi tích hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI giúp mang lại nhiều tiện ích cho người dùng bằng cử chỉ điều khiển nâng cao như gật đầu để nhận cuộc gọi. Hệ điều hành này được bảo đảm và cập nhật trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 2
Klipsch T5 II phiên bản tiêu chuẩn

Ngoài ra, tính năng lọc ồn ở micro cũng được nâng cấp bằng việc sử dụng micro hướng ra bên ngoài và một micro ở phía trước loa. Bên cạnh đó, tai nghe còn được tích hợp hệ thống âm thanh Dirac HD giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh kỹ thuật số, mở rộng không gian âm thanh, tăng cường chi tiết và độ trung thực. Tai nghe sử dụng driver dynamic kích thước 5mm với màng diaphragm độ phân giải cao.

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 3

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 4

Thời lượng sử dụng của sản phẩm được công bố lên đến 7 giờ (5 giờ khi bật ANC) liên tục, phần case sẽ cung cấp thêm 21 giờ sạc cho tai nghe (15 giờ khi bật ANC). Tai nghe sử dụng chuẩn sạc USB-C hoặc đế sạc không dây chuẩn Qi.

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 5
Klipsch T5 II ANC phiên bản McLaren Formula 1

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Klipsch tiếp tục hợp tác đội đua McLaren Formula 1 để tạo ra phiên bản T5 II TWS ANC McLaren Edition. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này là lớp màu vàng đặc trưng của thương hiệu McLaren, phần housing được đúc bằng đồng nguyên khối, vỏ case được bọc lớp sợi carbon kết hợp với vân cao su tương tự như lốp xe đua công thức 1. Theo Klipsch, với công nghệ sạc không dây NuCurrent, case của phiên bản McLaren sẽ sạc nhanh gấp đôi so với bất kỳ sản phẩm khác trên thị trường.

Klipsch T5 II ANC McLaren, tai nghe chống ồn chủ động đầu tiên tích hợp AI và Dirac HD ảnh 6

Người dùng có thể kết nối với tai nghe thông qua ứng dụng Klipsch Connect được tích hợp sẵn 8 ngôn ngữ, cho phép điều chỉnh EQ và tính năng chống ồn chủ động.

Thương hiệu Klipsch được phân phối chính thức bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục