Klipsch Reference Series thế hệ 2022 trình làng - Họng kèn tràn viền, woofer mới tuyến tính, hiệu suất vượt trội

Chia sẻ
Reference Series là dòng loa rất thành công của Klipsch, hiện diện ở rất nhiều phòng phim trên khắp thế giới. Thế hệ thứ 7 của Reference Series gồm tất cả 10 model, thừa hưởng công nghệ từ dòng Reference Premiere với nhiều cải tiến kỹ thuật lẫn mỹ thuật.
Klipsch Reference Series thế hệ 2022 trình làng - Họng kèn tràn viền, woofer mới tuyến tính, hiệu suất vượt trội ảnh 1

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 với tên gọi Synergy Series, sau đó Klipsch đã thay đổi thành Reference Series vào 2015. Mất hơn 4 năm dài nghiên cứu, thế hệ mới nhất của dòng loa nổi tiếng này tiếp tục được cải tiến mạnh mẽ từ thiết kế bên ngoài cho đến cấu trúc kỹ thuật, lẫn hiệu suất trình diễn.

Klipsch Reference Series thế hệ 2022 trình làng - Họng kèn tràn viền, woofer mới tuyến tính, hiệu suất vượt trội ảnh 2

Klipsch Reference Series 2022 gây chú ý với họng kèn Tractrix lớn, rộng hơn, có thiết kế các mặt cong tràn ra tận viền. Bên trong họng horn này vẫn là tweeter LTS (Linear Travel Suspension) màng nhôm quen thuộc. Nhờ trang bị họng kèn mới, dải cao của các mẫu loa Reference được cải thiện nhiễu đáng kể, đồng thời tăng khả năng định âm cũng như phủ phòng.

Klipsch Reference Series thế hệ 2022 trình làng - Họng kèn tràn viền, woofer mới tuyến tính, hiệu suất vượt trội ảnh 3

Nâng cấp quan trọng khác của Reference Series thế hệ thứ 7 nằm ở driver woofer. Woofer mới được làm từ đồng polymer tinh thể kéo sợi (TCP) với độ dốc màng xuống tâm sâu hơn hẳn thế hệ trước, cho độ đáp ứng mượt hơn, cũng như có độ phối hợp tuyến tính với driver tweeter tốt hơn.

Klipsch Reference Series thế hệ 2022 trình làng - Họng kèn tràn viền, woofer mới tuyến tính, hiệu suất vượt trội ảnh 4

Không chỉ nâng cấp driver, phân tần, dòng loa Reference mới cũng có những thay đổi về mặt thẩm mỹ, hướng đến phong cách tối giản, tinh tế và sang trọng hơn. Ngoài ra, thùng loa cũng được gia cố chống rung tốt hợn.

Thương hiệu Klipsch được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục