Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo

Chia sẻ
 
Klipsch đã công bố bộ tứ soundbar Cinema 400, 600, 800 và 1200 nhằm tăng trải nghiệm âm thanh cho các bộ phim bom tấn, đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng thông minh. 
 

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 1

Thế hệ Soundbar mới này bao gồm dòng Cinema 400, 600, 800 và dòng flagship Cinema 1200. Dòng sản phẩm Klipsch Cinema mới có khả năng kết nối với các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant và Spotify Connect. Hơn nữa còn tích hợp các kết nối không dây phổ biến hiện nay như Airplay 2 và Bluetooth, nhằm đảm bảo kết nối dễ dàng với các thiết bị di động cũng như cho phép thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng.

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 2

Dòng soundbar có thiết kế họng kèn tweeter đặc trưng của hãng được thừa hưởng từ dòng Reference, thiết kế của loa được phủ lớp gỗ thật. Điều này không chỉ phù hợp với nhiều không gian sống mà còn giảm thiểu cộng hưởng không mong muốn.

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 3

Soundbar đầu bảng Klipsch Cinema 1200 có cấu hình tương đương hệ thống loa 5.1.4 gồm thanh loa chính,với hai driver Atmos bên trên, hai loa surround và subwoofer 12 in không dây. Soundbar được trang bị amply với công suất 1200w và có các chuẩn kết nối như HDMI-eARC và cho phép xuất hình ảnh lên đến 8K.

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 4

Kế đến, loa Klipsch Cinema 800 có khả năng giải mã định dạng surround 7.1.4 và xuất hình ảnh ở định dạng 8K. Soundbar này trang bị loa subwoofer không dây đường kính 10 in. Ngoài ra có thể mở rộng thêm hệ thống 3.1 hay 5.1 bằng cách kết nối thêm một cặp Klipsch Surround 3.

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 5

Ở mức giá thấp hơn Klipsch Cinema 400 được trang bị một cặp tweeter Klipsch Tractrix 25mm kèm theo driver mid với đường kính 3 in, subwoofer không dây 8 in. Dựa trên mẫu 400, Cinema 600 được thêm vào driver Tractrix và hai driver mid cho tổng cộng lên đến 7 driver. Bass uy lực hơn khi được trang bị subwoofer không dây đường kính 10 in. Loa cũng cho phép mở rộng thêm cặp Klipsch Surround 3 để có trải nghiệm như hệ thống 5.1.

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 6

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo ảnh 7

Giá tham khảo:
Cinema 400:  460 USD 
Cinema 600: 665 USD
Cinema 800: 1080 USD 
Cinema 1200: 1750 USD

Thương hiệu Klipsch được phân phối chính thức bởi: Anh Duy Audio

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục