Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren

Chia sẻ
Trong số 3 tai nghe vừa ra mắt, T5 II Wireless McLaren chắc chắn nhận được nhiều sự chú ý nhất khi nằm trong dự án hợp tác giữa Klipsch và McLaren Formula 1 với tay đua Lando Norris

T5 II True Wireless 

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 1
T5 II True Wireless là sản phẩm kế nhiệm của T5 đã ra mắt vào năm 2019. Mặc dù đó đã là một sản phẩm khá tốt về chất lượng âm thanh, kiểu dáng vừa vặn nhưng Klipsch đã thiết kế lại gần như hoàn toàn, loại bỏ phần cuống dài để thoải mái hơn khi đeo. Klipsch cho biết tai nghe mới nhỏ hơn 25% và có kiểu dáng vừa vặn hơn. Hãng cũng cung cấp cho người dùng bộ phụ kiện gồm 6 bộ eartip giúp đeo vừa vặn nhất với ống tai. 

Ăng-ten được Klipsch gắn hẳn ra bên ngoài tai nghe cung cấp kết nối tốt hơn và chất lượng âm thanh được cải thiện do driver có màng loa mới. Ngoài ra, T5 II True Wireless cũng có chế độ transparency tương tự AirPods Pro để nghe âm thanh xung quanh mà không cần bỏ tai nghe ra.

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 2

Klipsch T5 II True Wireless sẽ hỗ trợ các codec SBC, AAC và aptX. Tai nghe được chứng nhận kháng nước và chống bụi IP67, có thời lượng pin 8 giờ cho mỗi lần sạc và thêm 24 giờ từ case sạc. Người dùng cũng có thể sạc nhanh tai nghe trong 15 phút cho hơn 1 giờ sử dụng qua cổng USB-C. Sản phẩm sẽ có 2 màu bạc và màu nòng súng. Mức giá cho tai nghe này là 199 USD.

T5 II Wireless Sport và T5 II Wireless McLaren

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 3
T5 II Wireless Sport.
Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 4
Đúng như tên gọi, T5 II Wireless Sport và T5 II Wireless Mclaren sở hữu một thiết kế chắc chắn hơn. Ngoài việc vẫn có chuẩn chống nước IP67 nhưng chúng có thêm sạc không dây, tuy nhiên chỉ có bản Sport McLaren mới được tặng kèm đế sạc không dây. Hai mẫu Sport và Sport McLaren được trang bị hệ thống hút ẩm bên trong case sạc để loại bỏ các hơi ẩm trong tai nghe khi đang sạc. Ngoài 6 bộ eartip, hai phiên bản này còn có thêm bộ eartip bằng memory foam và 3 bộ earwing. Thời lượng pin cũng tương đương với bản tiêu chuẩn.

Khác biệt lớn nhất đến từ tùy chọn màu sắc. T5 II Sport sẽ có 3 màu đen, xanh lá và trắng, trong khi bản McLaren Edition sẽ được phối màu đen-cam, vân carbon đặc trưng của McLaren.

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 5
Lando Norris mặc phiên bản Klipsch T5 II True Wireless Sport McLaren.
Ứng dụng Klipsch Connect cho phép người dung cập nhật phần mềm, điều chỉnh EQ, xem trạng thái pin và kiểm soát chế độ transparency. Tay đua F1 Lando Norris, cho biết: "Tập luyện sáu ngày một tuần, tôi không thể luyện tập mà không có âm nhạc. Tôi thực sự cần chiếc tai nghe này." Với mức độ tiếng ồn trong trường đua F1 của McLaren tại Áo đạt tới 134dB, T5 II Wireless McLaren có thể loại bỏ tiếng ồn từ 20 đến 30dB. Đáng tiếc là cả 3 mẫu đều không có tính năng chống ồn phổ biến hiện nay.

Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 6
Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 7
Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 8
Klipsch ra mắt 3 mẫu TWS đời sau của T5, đặc biệt có phiên bản hợp tác McLaren ảnh 9

T5 II Wireless Sport và T5 II Wireless Sport McLaren Edition cho đặt hàng từ ngày 10/7 mới mức giá lần lượt là 229 USD và 249 USD, giao hàng vào cuối mùa hè năm nay.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục