Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn?

Chia sẻ
 

Ngoài Huawei Mate 40 series, hãng còn giới thiệu một loạt phụ kiện mới gồm tai nghe FreeBuds Studio, Porsche Design Watch GT 2 và kính phát nhạc

Huawei FreeBuds Studio

Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 1
Trước khi Apple ra mắt AirPods Studio có vẻ như Huawei muốn đi trước khi chọn cái tên tương tự. Huawei FreeBuds Studio được trang bị tới 8 micro độ nhạy cao, mỗi bên 4 micro đem lại khả năng khử tiếng ồn 40dB. Ngoài micro, Huawei còn trang bị thứ gọi là cấu trúc Tee Audio Tube để lọc bỏ tiếng ồn tần số trung bình và cao. Bên cạnh đó, đem lại cảm giác đeo thoải mái bằng cách cân bằng áp suất không khí trong tai.
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 2
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 3

Có 3 chế độ thông minh có thể lựa chọn gồm Chế độ Ultra (dành cho chuyến bay và đi tàu), Chế độ General (môi trường ồn ào) và Chế độ Cozy (không gian yên tĩnh như phòng làm việc, loại bỏ tiếng điều hòa hay quạt máy tính). Một thuật toán thông minh sẽ làm công việc chuyển đổi giữa các mục đích nghe khác nhau trong 1/100 giây.

Khi muốn nghe âm thanh bên ngoài bạn có thể nhấn nút ANC bên trái. Ứng dụng AI Life cho phép tăng cường giọng nói của người đồng thời giảm tiếng ồn.

Tai nghe sử dụng driver 40mm, màng polyme 4 lớp, tái tạo tần số cao tới 48 kHz và xuống tới 4 Hz. Huawei sử dụng codec L2HC mới, truyền nhạc với tốc độ lên đến 960 Kbps và độ trễ thấp để đáp ứng khả năng chơi game.

Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 4

Huawei FreeBuds Studio có ăng ten kép để đảm bảo kết nối ổn định, bạn có thể kết nối với hai thiết bị và dễ dàng chuyển đổi. Thời lượng pin lên đến 24 giờ (khi tắt ANC) và chỉ cần 60 phút để sạc đầy, khả năng sạc nhanh 10 phút cho 8 giờ nghe nhạc khi tắt ANC. Huawei FreeBuds Studio có giá 354 USD.

Porsche Design Huawei Watch GT 2

Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 5
Huawei Watch GT 2 vừa được giới thiệu thêm phiên bản Porsche Design có kính sapphire và một khung bằng titan nhẹ. Mặt sau của đồng hồ được làm bằng gốm cao cấp kết hợp dây đeo titan. Dây đeo có cơ chế trượt cho phép tháo ra hoặc đeo vào và điều chỉnh độ dài ngắn dễ dàng.
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 6

Đồng hồ hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm leo núi, lướt sóng, chèo thuyền, … kèm theo 10 khóa học với hướng dẫn bằng giọng nói và huấn luyện viên riêng. Khả năng chống nước lên tới 5ATM. Huawei Watch GT 2 được trang bị cảm biến nhịp tim và SpO2, theo dõi 24 giờ liên tục. Tính năng TruSleep 2.0 có thể chẩn đoán 6 loại vấn đề phổ biến về giấc ngủ, TruRelax theo dõi mức độ căng thẳng của bạn.

Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 7
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 8

Porsche Design Huawei Watch GT 2 có thể sử dụng lên đến 14 ngày nếu sử dụng cường độ bình thường còn dùng nhiều cũng phải lên tới 8 ngày. Chỉ cần sạc 5 phút cho 10 giờ sử dụng.

Giống như Watch GT 2 Pro bản chuẩn, sản phẩm này cũng có màn hình OLED 1,39 inch, kích cỡ 46mm tuy nhiên giá gấp đôi phiên bản vỏ sapphire và titan thông thường, ở mức 827 USD.

Kính Huawei X Gentle Monster II

Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 9
Huawei cũng ra mắt thế hệ 2 của dòng kính có thể nghe nhạc. Sản phẩm này có nhiều phiên bản và cho phép bạn lắp các loại mắt kính khác nhau.
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 10
Kính phát nhạc, tai nghe chuẩn studio, smart watch phong cách Porsche Design: món nào cho bạn? ảnh 11

Sản phẩm có driver 128 mm² cho chất lượng âm thanh tốt cùng hệ thống sóng âm đảo ngược để đảm bảo nội dung cuộc trò chuyện không bị người bên cạnh nghe thấy. Điều khiển chạm và vuốt cho phép bạn thay đổi âm lượng, chuyển bài và trả lời / kết thúc cuộc gọi.

Huawei X Gentle Monster II sử dụng Bluetooth 5.2 cho kết nối ổn định, độ trễ thấp và sẽ tự động phát hiện khi bạn chơi game. Mức giá Huawei đưa ra là 354 USD.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục