Kính cường lực mới trên Galaxy Note20 Ultra đánh bại iPhone 11 Pro Max

Chia sẻ
Galaxy Note20 Ultra đang cho thấy giá trị của kính cường lực mới lớn thế nào khi thử nghiệm thả rơi quật ngã iPhone 11 Pro Max
Kính cường lực mới trên Galaxy Note20 Ultra đánh bại iPhone 11 Pro Max ảnh 1
Galaxy Note20 Ultra là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 7 của Corning, hay còn gọi là Gorilla Glass Victus. Đây là loại kính cứng hơn 25% và chống trầy tốt hơn 50% so với thế hệ trước. Nếu như sự khác biệt là rất khó nhìn ra khi màn thử nghiệm của JerryRigEverything cho thấy máy vẫn xước màn từ mức 6 mặc dù vết xước ít hơn những màn hình thông thường thì sang đến thử nghiệm thả rơi để kiểm tra độ cứng, kết quả đã thấy rõ.
YouTuber Phonebufff đã thực hiện một bài thử nghiệm kiểm tra thử nghiệm thả rơi đồng thời cả Galaxy Note20 Ultra và iPhone 11 Pro Max, kết quả Galaxy Note20 Ultra hoàn toàn sống khoẻ sau 4 lần thả rơi, góc gần cụm camera nứt nhẹ, có lẽ là do khi rơi khung camera đã đè lên phần này. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn khi kính của camera không hề hấn gì, điều này là tin mừng cho những ai vẫn lo ngại về độ bền của vị trí này khi nó lồi lên hơi nhiều. Khỏi phải nói nhiều về đối thủ iPhone 11 Pro Max vì chỉ từ lần rơi thứ 3, máy đã vỡ nát hết mặt trước và mặt sau, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên Galaxy Note20 Ultra có giá chênh hẳn so với bản thường như vậy.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục