Kingston ra mắt bộ nhớ RAM DDR4-2666 Registered DIMM cao cấp

Chia sẻ
Kingston vừa giới thiệu dòng DDR4-2666 Registered DIMM cao cấp dành cho máy chủ trên nền tảng Intel Purley với chip Xeon thuộc dòng Skylake-SP mới.

Dòng sản phẩm DDR4-2666 Registered DIMM cao cấp dành cho máy chủ với các mức dung lượng 8GB, 16GB và 32GB đã đạt chứng nhận dành cho nền tảng Intel Purley với chip Xeon (có khả năng mở rộng) dòng Skylake-SP mới. Việc đạt được chứng nhận cũng đồng nghĩa với sự ra mắt chính thức của dải sản phẩm bộ nhớ máy chủ cao cấp (Server Premier) mới, tập trung vào các kiến trúc máy chủ tiên tiến nhất ra đời trong năm 2017. Server Premier được kế thừa chất lượng bộ nhớ máy chủ hàng đầu hiện nay, nhắm tới các chuyên gia lắp ráp hệ thống, máy chủ, máy trạm với các giải pháp khóa kín với độ ổn định được bảo đảm.

Kingston ra mắt bộ nhớ RAM DDR4-2666 Registered DIMM cao cấp ảnh 1

Bộ nhớ cao cấp Server Premier với chứng nhận Purley được chế tạo đặc biệt nhằm tận dụng tối đa vi kiến trúc máy chủ 6 kênh mới của Intel, mà không cần giảm xung nhịp bộ nhớ như các nền tảng trước đây. Ở tốc độ 2666MT/giây, mức xung nhịp dành cho bộ nhớ DDR4 thế hệ tiếp theo, mỗi thanh nhớ DIMM có thể cung cấp băng thông cực đại lên tới 21,3GB/giây. Khi kết hợp vận hành đa kênh, nó có thể đem tới mức hiệu năng cải thiện đáng kể cho các ứng dụng máy chủ đòi hỏi cao về bộ nhớ hiện nay.

Kingston Server Premier là danh mục đã được tinh giản hóa của các sản phẩm bộ nhớ máy chủ nhắm tới nhu cầu của các khách hàng khối trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, cũng như nhóm doanh nghiệp, tích hợp hệ thống và SMB.

Những tính năng cơ bản của Server Premier gồm: 

- Locked Bill of Materials (BOM)

- Cảnh báo thay đổi linh kiện (PCN) trong vòng 45 đến 90 ngày.

- Xác nhận nền tảng máy chủ.

- Xác nhận máy chủ Intel PCSD.

- Chứng nhận của các nhà sản xuất bo mạch chủ máy chủ hàng đầu.

- Tốc độ vận hành khởi điểm từ DDR4-2400 và 2666

- Bảo hành trọn đời.

- Dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu.

Kingston tin tưởng, Server Premier sẽ đơn giản hóa các mã sản phẩm bộ nhớ với độ tương thích đa nền tảng cao và rộng lớn. Server Premier là một phần trong danh mục sản phẩm bộ nhớ của công ty dành cho các trung tâm dữ liệu. Các loại SSD dành cho máy chủ của Kingston bao gồm:

- DC400: Giải pháp SSD SATA cho hiệu năng ổn định và độ trễ thấp, ở nhiều ngưỡng tốc độ đọc/ghi dữ liệu khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu của các khách hàng chú trọng tới chất lượng dịch vụ. Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, ổ cũng cho phép người dùng điều chỉnh thông số để cải thiện hiệu quả truy xuất dữ liệu hay còn gọi là overprovisioning (cơ chế cho phép dần trải địa chỉ đọc/ghi dữ liệu đều ra các block nhớ để ko block nào bị đọc ghi quá nhiều so với block khác, từ đấy tăng tuổi thọ trung bình cho ổ).

- DCP1000: Ổ SSD NVMe PCIe Gen 3.0 x8 cho hiệu quả truy xuất dữ liệu lên tới 1,25 triệu IOPS từ một thiết bị đơn, với độ trễ siêu thấp và băng thông dữ liệu cực lớn. SSD hiện đang được đánh giá từ khách hàng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

- DCU1000: Ổ SSD U.2 NVMe PCIe Gen 3.0 x4 U.2 cho hiệu quả truy xuất dữ liệu lên tới 700.000 IOPS. Ổ SSD U.2 này hiện đang trong giai đoạn khách hàng đánh giá và chứng thực ý tưởng sản phẩm.

Kingston ra mắt bộ nhớ RAM DDR4-2666 Registered DIMM cao cấp ảnh 2

Bộ nhớ Server Premier và các ổ SSD Kingston đem tới cho khách hàng giải pháp dữ liệu toàn diện hiệu năng cao cho trung tâm dữ liệu. Sự kết hợp hai dòng sản phẩm này rất lý tưởng cho máy tính hiệu năng cao, trí tuệ nhân tạo, ảo hóa, điện toán đám mây, dữ liệu lớn và cơ sở dữ liệu; cũng như ngành công nghiệp giải trí.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục