Kingsman phần 3 còn chưa ra rạp đã vội lên kế hoạch sản xuất thêm 7 phần?

Chia sẻ
 
Kingsman ăn khách sau khi về tay Disney liệu có thay da đổi thịt?
Kingsman: The Secret Service của Matthew Vaughn là một trong những bất ngờ thú vị nhất của phòng vé năm 2015. Trở thành một hit lớn (414 triệu USD doanh thu, gấp 5 lần ngân sách) dù được phát hành ở thời điểm xấu nhất năm, giữa tháng Hai. Bộ phim hoạt động gián điệp bóng bẩy thu hút nhiều lời tán dương vì đã đóng vai trò như một sự tôn vinh, đồng thời cách tân lại những năm tháng vàng son của thể loại này.
Kingsman phần 3 còn chưa ra rạp đã vội lên kế hoạch sản xuất thêm 7 phần? ảnh 1
Mặc dù vậy, các bánh xe bắt đầu xóc nhẹ khi hậu truyện The Golden Circle không thể tiếp nối mức độ hấp dẫn của phần phim gốc, tuy nhiên, mọi thứ là chẳng đáng quan ngại khi doanh thu thương mại của nhượng quyền bay quá cao. Vaughn đã thực hiện một bước đi táo bạo hơn với phần spin-off tiếp theo trở thành một tiền truyện của 100 năm trước, The King’s Man dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm sau.
Kingsman phần 3 còn chưa ra rạp đã vội lên kế hoạch sản xuất thêm 7 phần? ảnh 2
Phần thứ ba ban đầu được lên kế hoạch vào tháng 11 năm 2019 trước khi bị trì hoãn nhiều lần và trong thời gian rảnh rang, Vaughn đã bắt đầu thực hiện chuyến phiêu lưu tiếp theo cho điệp viên Eggsy, với tựa đề Kingsman: The Blue Blood. Vào tháng 6 năm 2018, nhà làm phim cũng xác nhận một chương trình truyền hình dài 8 tập đang được thực hiện, nhưng đó dường như chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.
Kingsman phần 3 còn chưa ra rạp đã vội lên kế hoạch sản xuất thêm 7 phần? ảnh 3
Zygi Kamasa, giám đốc điều hành công ty sản xuất Kingsman là Marv Films gần đây đã xác nhận rằng Vaughn đang thực hiện thêm 7 phần phim truyện, bao gồm cả màn ảnh nhỏ cho nhượng quyền. Quyền hạn hiện tại đang tập trung trong tay Disney sau khi họ mua lại Fox và với mức độ tham lam cũng như sự say đắm của khổng lồ giải trí với nhượng quyền thương mại từ lâu đã quá nổi tiếng, Kingsman sẽ bị khai thác đến cạn kiệt và khán giả nên dần sẵn sàng cho loạt nội dung mới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục