'King of crop' Pentax K-3 II ra mắt, giá 1.100$

Chia sẻ
Hãng Ricoh vừa tung ra chiếc máy ảnh Pentax K-3 thế hệ thứ II. "Nhân vật nối ngôi" được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh cải tiến, giữ lại cảm biến 24MP và hệ thống lấy nét 27 điểm của 'King of crop' thế hệ đầu.
'King of crop' Pentax K-3 II ra mắt, giá 1.100$ ảnh 1
Chỉ chưa đầy một tuần sau khi lộ hình ảnh đầu tiên, Pentax K-3 II đã được Ricoh chính thức giới thiệu trên thị trường. Sản phẩm mới được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh cải tiến nhưng vẫn sử dụng cảm biến 24MP và hệ thống lấy nét 27 điểm của phiên bản đời đầu.
Hệ thống ổn định hình ảnh Shake Reduction được Ricoh tuyên bố là có hiệu quả lên tới 4,5-stops (trên Pentax K-3 thế hệ đầu là 3,5-stops). Hệ thống này thông minh hơn, khi phát hiện chuyển động panning của máy ảnh nó sẽ tự động điều chỉnh cảm biến vào chế độ tương thích để thao tác chụp lia máy cho kết quả tốt nhất. Hệ thống lấy nét cũng được cải tiến thuật toán cho tốc độ bắt nét nhanh hơn. Ngoài ra, một thay đổi nữa là Ricoh đã lược bỏ cấu trúc flash cóc trên Pentax K-3 II. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên được chụp bởi chiếc máy này.
Theo kế hoạch, Pentax K-3 II sẽ bán ra vào tháng 5/2015 với mức giá 1.099USD. Sứ mệnh của nó là giữ ngôi vương 'King of crop' của người tiền nhiệm Pentax K-3. NgheNhìn Việt Nam sẽ sớm đăng tải bài viết review sản phẩm trên tay và trải nghiệm đầy đủ, chi tiết đối với mẫu máy ảnh đặc biệt này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục