King James thả thính Space Jam 2 cực bảnh

Chia sẻ
LeBron James mới đây đã spoil logo và tiêu đề chính thức cho Space Jam 2, siêu phẩm phim bóng rổ có doanh thu cao nhất thời đại trước đây cùng huyền thoại Michael Jordan. 
Sau nhiều năm để các fan thể thao mong ngóng chờ đợi, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình/ hành động trực tiếp được yêu thích năm 1996 cuối cùng cũng sẽ trở lại sau 25 năm. Đội hình siêu sao đồng hành với Looney Tunes lần này sẽ là King James, kiêm vai trò nhà sản xuất và ngôi sao chính, cùng những Sonequa Martin-Green, Don Cheadle và một số ngôi sao bóng rổ danh tiếng hiện tại. Quá trình sản xuất đã bắt đầu vào mùa hè năm ngoái, xen giữa offseason của NBA.
King James thả thính Space Jam 2 cực bảnh ảnh 1
Kể từ đó, mọi thông tin của Space Jam 2 đều trở nên im ắng, dù ngày phát hành dự kiến vẫn được giữ nguyên bất chấp đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Khi người hâm mộ đứng ngồi không yên vì nỗi lo dự án có bị ảnh hưởng bởi tình hình sức khỏe hay không, chính James đã update những thông tin làm tất cả phấn khích.

Link bài post của Lebron: https://www.instagram.com/p/B_nkZubgRyI/?utm_source=ig_web_copy_link

Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, James đã chia sẻ một đoạn video ngắn, trong đó thủ lĩnh của LA Lakers đội mũ Space Jam 2. Chiếc mũ không chỉ tiết lộ logo chính thức của bộ phim mà còn xác nhận tiêu đề lần này, Space Jam: A New Legacy. James đã tiết lộ bộ phim Space Jam của anh là phần khởi động lại, thay vì tiếp nối trực tiếp với bản gốc năm 96. Theo logic đó, phụ đề A New Legacy sẽ có ý nghĩa rõ ràng hơn với nét cổ điển. James và đối tác kinh doanh của mình, Maverick Carter đang hy vọng Space Jam: A New Legacy sẽ đủ sức hấp dẫn thế hệ người xem mới và thành công thương mại để tạo ra những hậu truyện kéo dài.
King James thả thính Space Jam 2 cực bảnh ảnh 2
Không chỉ là những người hâm mộ Space Jam, cộng đồng bóng rổ toàn thế giới đã chờ đợi một thời gian rất dài cho bộ phim lần này. Nhưng với tình hình bệnh dịch này, sẽ khó có thể nói trước được điều gì, và một thông báo gây sốc hoàn toàn có thể đến với các fan bóng rổ trong những ngày kế tiếp.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục