‘Kill This Love' của BlackPink phá kỷ lục video xem nhiều nhất sau 24 giờ

Chia sẻ
 MV ‘Kill This Love' của BlackPink đã mang về 56,7 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, chính thức vượt qua kỷ lục trước đó là 55,4 triệu view mà MV "Thank U, Next" của Ariana Grande từng thiết lập vào tháng 11 năm ngoái.
‘Kill This Love' của BlackPink phá kỷ lục video xem nhiều nhất sau 24 giờ ảnh 1
Theo thông tin mới nhất, Youtube xác nhận MV "Kill This Love" của BlackPink đạt 56,7 triệu view sau 24 giờ ra mắt, vượt qua "thank u, next" của Ariana Grande (55,4 triệu view). Như vậy, không phải Ariana Grande, 4 cô gái đến từ YG Entertainment mới là chủ nhân của MV có nhiều lượt xem nhất sau 24 tiếng phát hành. Đây là thông tin được Jonathan Hicap – cây viết của tờ Manila Bulletin (Philippines) xác nhận. Nhà báo này cho biết anh đã trực tiếp hỏi đại diện Youtube và được cung cấp dữ liệu này.

Lượt xem chính thức mà YouTube công bố thường sẽ khác với lượt xem được thể hiện ngay bên dưới MV. YouTube tuyên bố rằng: "Để xác minh xem tất cả lượt xem có thật và chính xác hay không, YouTube có thể tạm thời làm chậm, đóng băng hoặc điều chỉnh view cũng như loại bỏ những lượt xem ở chế độ phát chất lượng thấp".

Điều này chứng tỏ BlackPink chính là "nữ hoàng Youtube" với sức ảnh hưởng mạnh mẽ toàn cầu và khẳng định khả năng "cày" view "không phải dạng vừa" của fandom BLINK.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục