Kid Loki là biến thể God of Mischief lớn tuổi nhất ?

Chia sẻ
Phiên bản Loki khủng nhất series nhưng chưa được khai thác nhiều. 
Khi Loki lần đầu tiên được công bố, loạt phim hứa hẹn sẽ cung cấp một cái nhìn sâu hơn về phản anh hùng được người hâm mộ yêu thích do Tom Hiddleston thủ vai. Tuy nhiên, những bộ óc sáng tạo của series còn khiến công chúng trầm trồ hơn khi khai thác đa dạng phiên bản Thần Lừa Lọc đến từ đa vũ trụ, chúng ta có variant nữ, một ông lão Loki và thậm chí là cá sấu trong vương miện God of Mischief.
Kid Loki là biến thể God of Mischief lớn tuổi nhất ? ảnh 1
Nhân vật được yêu thích nhất trên Internet nhanh chóng gọi tên Alligator Loki, nhưng người bạn đồng hành trẻ tuổi đồng hành với cá sấu xù xì mới là một trong những cá nhân hấp dẫn nhất. Kid Loki với ngoại hình thiếu niên vô tội nhưng khiến tất cả ngã ngửa khi giới thiệu chiến tích giết chết Thor ở thực tại của mình.
Kid Loki là biến thể God of Mischief lớn tuổi nhất ? ảnh 2
Chưa được đả động tới quá nhiều ở loạt phim, và thông tin về Kid Loki mới đây chỉ có thể đến từ chính diễn viên thủ vai nhân vật ngoài đời thực. Trong khi trò chuyện với Comic Book Movie, Jack Veal đã chia sẻ một số chi tiết về câu chuyện hậu trường của Kid Loki không được đưa vào bộ truyện. Một số người có thể đã tự hỏi làm thế nào mà cậu nhóc lại trở thành thủ lĩnh của The Void, và Veal chỉ đơn giản giải thích thế này:
"Many people don't know this, but Kid Loki is the oldest one in The Void. He was pruned thousands of years before and just didn't age because of The Void being the end of time as said by Judge Renslayer. It is also the sheer fact that he killed Thor. As I said, no other Loki would dare try or even do that successfully. That not only makes him the Oldest but the most intimidating as well."
"Nhiều người có thể không biết điều này, nhưng Kid Loki là người già nhất bên trong The Void. Nhân vật đã bị bắt đi hàng nghìn năm trước và không già đi vì The Void là sự kết thúc của thời gian như Judge Renslayer đã nói. Đó là cũng là sự thật tuyệt đối rằng nhân vật đã giết Thor, điều không có Loki nào khác dám làm hoặc thậm chí là thử điều đó. Sự kiện này không chỉ khiến Kid Loki trở thành người già nhất mà còn là người đáng sợ nhất. "
Kid Loki là biến thể God of Mischief lớn tuổi nhất ? ảnh 3
Mặc dù Marvel vẫn chưa xác nhận việc Young Avengers đang được thực hiện, nhưng một số thành viên của biệt đội đã được giới thiệu hoặc sẽ sớm đến với khán giả. Kid Loki là một linh hồn của nhóm và có tiềm năng để trở lại trong tương lai MCU.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục