Kịch bản tập mở màn của One Piece live-action lộ diện, fan phát sốt

Chia sẻ
Romance Dawn, tựa đề đã đặt nền móng cho một tượng đài Manga.
One Piece là một thương hiệu manga hàng đầu, dù xuất phát từ một quy mô nhỏ, nhưng cuộc phiêu lưu của Luffy đã nhanh chóng phát triển thành nhượng quyền thương mại lớn, làm bàn đạp cho sự ra đời của nhiều bộ phim hoạt hình, trò chơi điện tử và một loạt anime cực kỳ nổi tiếng.
Kịch bản tập mở màn của One Piece live-action lộ diện, fan phát sốt ảnh 1
Vậy nên, một phiên bản live-action One Piece không sớm thì muộn cũng sẽ được nghĩ đến. Vào năm 2017, những ý tưởng đầu tiên đã được thai nghén, tuy nhiên, mãi đến tháng 1/2020, Netflix mới đặt nên móng cho 10 tập phim đầu tiên. Vượt qua khó khăn thời đại dịch, One Piece người đóng cuối cùng đã có thể tiếp tục hoạt động vào tháng 3 năm nay và mới đây logo chính thức của chương trình đã lộ diện.
Kịch bản tập mở màn của One Piece live-action lộ diện, fan phát sốt ảnh 2
Trên tài khoản Twitter chính thức của One Piece, Netflix đã chia sẻ hình ảnh một kịch bản từ tập đầu tiên của phim với tựa đề "Romance Dawn” gợi lại nhiều hoài niệm. Vào năm 1996, tác giả Eiichiro Oda đã cho ra mắt một one-shot ngắn có tên là Romance Dawn trên tạp chí Shonen Jump Summer Special, và nói chính xác hơn, đây chính là chapter 0 hình thành nên tượng đài One Piece ngày hôm nay.
Kịch bản tập mở màn của One Piece live-action lộ diện, fan phát sốt ảnh 3
Ngoài ra, logo được lấy cảm hứng chặt chẽ từ manga cho thấy loạt phim của Netflix sẽ tham chiếu nhiều đến nguyên tác. Điều này có lẽ là hợp lý để người hâm mộ của nhượng quyền thương mại phần nào bớt lo lắng về khả năng duy trì tinh thần của truyện tranh.
Tuy nhiên, chuyển thể người đóng các bộ truyện từ manga luôn là một công việc rất khó khăn, thảm họa Dragonball Evolution năm 2009 dường như vẫn là thứ gì đó quá ám ảnh với người hâm mộ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục