Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích

Chia sẻ
Đáp lại những chỉ trích vì MU đang là Vua 11m ở cả Premier League và toàn châu Âu, Fan Mu đang mơ Quỷ đỏ sẽ hạ Sevilla bằng 11m phút 90 để trêu tức Anti fan.

Ở trận tứ kết, Quỷ đỏ đã rất chật vật để vượt qua được FC Copenhagen với bàn thắng ở phút 95 từ chấm 11m của Bruno Fernandes. Với bàn thắng này, MU đã trở thành đội bóng số 1 châu Âu ở mùa này với kỷ lục 21 quả phạt đền giành được trong 1 mùa giải.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 1
(Ảnh: B/R Football)

Chỉ tính riêng ở Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ đã có 14 lần hưởng 11m. Đặc biệt là ở giai đoạn mùa giải trở lại, những quả 11m đã giúp MU bay cao và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 2
(Ảnh: B/R Football)

Cũng vì thế, nhiều cổ động viên trung lập và nhiều Anti Fan cho rằng logo của MU lúc này không phải là Quỷ đỏ mà phải là biểu tượng 11m.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 3
(Ảnh: Troll football)

Tuy nhiên, có lẽ đó không phải là vấn đề mà các cổ động viên MU quan tâm khi Quỷ đỏ đang tiến rất gần tới một danh hiệu mùa này. Điều rất cần thiết với một đội bóng giàu tham vọng như MU và cũng là điều MU rất lâu rồi không có được.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 4
(Ảnh: Goal)

Đối thủ của MU tại trận bán kết rạng sáng mai là Sevilla, một ông vua của Europa League cho nên đây mới là thử thách thực sự mà Quỷ đỏ phải gặp trong suốt chặng đường Europa League mùa này. Cũng vì thế, khả năng để Quỷ đỏ có một trận đấu tưng bừng là rất khó khăn. Ngay cả cổ động viên MU cũng chỉ dám mơ Quỷ đỏ sẽ thắng tối thiểu. Nhưng kịch bản được kỳ vọng nhất là Quỷ đỏ sẽ hạ Sevilla bằng 11m ở phút 90 để trêu tức Anti fan.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 5
(Ảnh: MU FC)

Trong 5 năm qua, Sevilla đã 2 lần vô địch Europa League và trong lịch sử đây cũng là đội bóng vô địch nhiều nhất với 5 lần. Thậm chí, Sevilla đã lập hat trick vô địch vào các năm 2014, 2015 và 2016. Chính Quỷ đỏ là đội đã cắt được chuỗi vô địch ấn tượng của Sevilla và cổ động viên MU hy vọng lần này cũng sẽ là một lần như vậy.

Kịch bản MU thắng Sevilla bằng 11m phút 90 khiến fan Quỷ đỏ phấn khích ảnh 6
(Ảnh: LS)
 

VAR

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục