Khuôn ốp lưng Samsung Galaxy A72 hé lộ thiết kế điện thoại

Chia sẻ
Thiết bị Galaxy A72 đã xuất hiện trong các bản render chi tiết cũng như danh sách Geekbench và rò rỉ mới nhất cho chúng ta cái nhìn về khuôn ốp lưng nhôm của điện thoại.

Chúng ta có thể thấy ở mặt sau, điện thoại sẽ có phần cụm camera lớn được chia ra làm năm phần trong khi rò rỉ trước đó cho rằng thiết bị sẽ sở hữu cụm bốn camera.

Khuôn ốp lưng Samsung Galaxy A72 hé lộ thiết kế điện thoại ảnh 1

Dựa trên các báo cáo trước đây, camera chính sẽ có độ phân giải 64MP, kết hợp với camera góc siêu rộng 12MP và hai camera phụ macro 5MP và cảm biến độ sâu 5MP. Cổng USB-C và giắc cắm tai nghe nằm ở dưới cùng bên cạnh các lỗ cắt dành cho loa và micrô. Các nút nguồn và âm lượng được đặt ở phía bên tay phải.

Khuôn ốp lưng Samsung Galaxy A72 hé lộ thiết kế điện thoại ảnh 2

Các rò rỉ thông số kỹ thuật trước đây cho thấy Galaxy A72 sẽ có màn hình 6,7 inch với cảm biến vân tay nhúng trong màn hình, chipset Snapdragon 720G kết hợp với RAM 8GB và HĐH Android 11.

Khuôn ốp lưng Samsung Galaxy A72 hé lộ thiết kế điện thoại ảnh 3

Phiên bản 4G của A72 dự kiến sẽ có giá bán lẻ khoảng 450-500 € ở Châu Âu trong khi biến thể 5G sẽ có giá 550-600 €. A72 sẽ ra mắt vào tháng 3 với ít nhất bốn tùy chọn màu sắc bao gồm Đen, Xanh lam, Trắng và Tím.

theo Gsmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục