Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu

Chia sẻ
Sau khi bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max xuất hiện tại Hà Nội cách đây vài ngày trước ngày thì sáng ngày 17/09 đã xuất hiện thêm những chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản thương mại nguyên seal fullbox tại TP.HCM.
 
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 1
Chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản màu Gold  đến từ thị trường Mỹ- LL/A với dung lượng lưu trữ là 64GB với phụ kiện bên trong bao gồm củ sạc nhanh PD 18W, cáp sạc C to lightning và tai nghe lightning.

Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 2
Củ sạc bên trong hộp của chiếc máy tương tự như củ sạc nhanh 18W dành cho iPad mà trước đó chúng ta đã từng thấy. Đây là điều vui cho người dùng khi mua iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro max.
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 3
 
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 4
Cáp sạc USB C to Lightning.
Do chưa tới ngày mở bán nên tất nhiên những chiếc máy này vẫn chưa được phép kích hoạt, bởi vì nếu Apple phát hiện những chiếc máy bán ra sớm sẽ bị biến thành cục gạch ngay lập tức.
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 5
 
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 6
Thiết kế iPhone 11 Pro Max vẫn được giữ gần như nguyên so với iPhone XS Max, khác biệt chỉ đến từ vị trí phím nguồn, khay sim, cần gạt rung và nút tăng giảm âm lượng sẽ ở vị trí thấp hơn một chút so với iPhone XS Max để người dùng dễ dàng thao tác hơn, cùng với đó mặt lưng của sản phẩm cũng được hoàn thiện dạng kính phủ nhám để tăng trải nghiệm cầm nắm của người dùng.
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 7
iPhone 11 Pro Max vẫn có màn hình kích thước 6,5" độ phân giải FullHD+ tỉ lệ 19,5:9 tai thỏ bên trên chứa Face id tương tự iPhone XS Max. Cải tiến mới trên Face ID cho góc quét rộng giúp người dùng mở khóa dễ dàng và chính xác hơn.
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 8
 
Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 9
iPhone 11 Pro Max cũng nổi bật hơn nhờ cụm 3 camera ở phía đằng sau mặt lưng với thông số 12MP camera siêu rộng, 12MP camera góc rộng và 12MP camera zoom quang cùng phần cứng mạnh mẽ nhờ chip Apple A13 Bionic.

Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 10
Theo anh Đạt đại diện Di Động Việt chia sẻ "chiếc máy này là 1 trong 3 chiếc máy đầu tiên tại Việt Nam với mức giá khoảng 79 triệu, hiện tại ở Di Động Việt đã cho bán những chiếc iPhone mới nhưng máy vẫn chưa thể được kích hoạt và phải chờ đến ngày mở bán chính thức của Apple"

Phải chờ đến ngày 20/9 mới được kích hoạt nhưng rõ ràng iPhone 11 Pro Max “bằng xương bằng thịt” đầu tiên xuất hiện tại thị trường đã làm không khí chờ đợi ngày mở bán của model này thêm náo nhiệt.


Bạn đọc có thể đặt trước, tham gia Trade - In nâng cấp iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt để trở thành những người nhận máy sớm nhất và nhận những phần quà giá trị:

 

Khui hộp iPhone 11 Pro Max tại thành phố Hồ Chí Minh giá gần 80 triệu ảnh 11

  • Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.

  • Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng 

  • Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.

  • Hỗ trợ trả góp 0%.

  • Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.

  • Giảm lên đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục