Không tai thỏ, giọt nước, khoét lỗ, camera selfie được đẩy ra cạnh trên ZTE Axon V

Chia sẻ
ZTE Axon V đang có hình ảnh render cho thấy camera selfie bị đưa ra cạnh bên, đây có lẽ là phần linh kiện bị hắt hủi nhất khi bị đưa đi hết chỗ này tới chỗ khác

Không tai thỏ, giọt nước, khoét lỗ, camera selfie được đẩy ra cạnh trên ZTE Axon V ảnh 1
Sau khi trải qua nhiều vị trí như tai thỏ, giọt nước, đục lỗ, thậm chí giấu hẳn đi, camera selfie tiếp tục được thử nghiệm trong vị trí mới đó là nằm lệch sang cạnh phải. ZTE Axon V có thể là smartphone đầu tiên thực hiện điều này thông qua một số hình ảnh render máy. Phải công nhận mặc dù hơi dị nhưng nhìn cũng khá đẹp, phần nhiều là nhờ vào đường diamond cut bóng loáng xung quanh nhưng trải nghiệm thực tế chưa biết thế nào. Nhờ thiết kế này nên máy cũng có nhiều không gian hơn để chứa pin.
Không tai thỏ, giọt nước, khoét lỗ, camera selfie được đẩy ra cạnh trên ZTE Axon V ảnh 2
ZTE Axon V sẽ được trang bị màn hình OLED 6,8 inch với tỷ lệ khung hình siêu dài 21:9, tương tự như Sony Xperia 1. Trong thực tế, 21:9 là tỷ lệ tối ưu cho phim điện ảnh và do đó, chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng trải nghiệm xem cực kì phong phú.

Do không có cảm biến vân tay ở mặt lưng hay cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình, nhiều khả năng ZTE Axon V sẽ đi kèm với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt nhờ cụm camera 3D ở mặt trước.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục