Không đợi rò rỉ, Google tự nhá hàng Pixel 7 và 7 Pro

Chia sẻ
 

Pixel 7 và 7 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Không đợi rò rỉ, Google tự nhá hàng Pixel 7 và 7 Pro ảnh 1
Tại sự kiện Google IO 2022, Google đã không cần đợi hình ảnh rò rỉ về bộ đôi flagship Pixel 7 và 7 Pro bị tiết lộ mà họ nhá hàng luôn bộ đôi này.
Không đợi rò rỉ, Google tự nhá hàng Pixel 7 và 7 Pro ảnh 2
Không đợi rò rỉ, Google tự nhá hàng Pixel 7 và 7 Pro ảnh 3

Theo đó, Pixel 7 và 7 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này. Thiết kế vẫn tương tự Pixel 6 series năm ngoái và chỉ thay đổi tạo hình của cụm camera. Không còn là một dải đen vắt ngang nữa mà lần này khung viền màu bạc đã hiện ra, 3 ống kính chia làm 2 cụm, một ống kính tròn và 2 ống kính dạng viên thuốc. Thiết kế này giúp máy dễ nhận dạng hơn nhưng không đồng nhất như thế hệ trước. Máy vẫn được hoàn thiện từ nhôm và kính.

Một điểm đáng tiếc nữa là máy bỏ đi kiểu phối 2 tông màu ở mặt lưng nên nhìn Pixel 7 và 7 Pro có phần nhã nhặn hơn sự trẻ trung trên Pixel 6 và 6 Pro. Hơn nữa sẽ không có phiên bản màu cam đặc trưng nào được giới thiệu.

Pixel 7 Pro có hệ thống ba camera phía sau, giống như 6 Pro trong khi đó Pixel 7 có camera kép, giống như Pixel 6. Dự kiến Pixel 7 Pro vẫn sẽ có những ống kính rộng / siêu rộng / tele. Bộ vi xử lý được nâng cấp lên thế hệ mới của chip Tensor, chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng. Những thông tin còn lại hiện chưa được tiết lộ.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục