Không đến mức cháy vé xem Avengers: Endgame, suất chiếu sớm có nhiều

Chia sẻ
Trái với tình cảnh xếp hàng dài mà vẫn cháy vé như tối qua, hiện nay vé xem cả chiếu sớm và công chiếu đã có khá nhiều.

Không đến mức cháy vé xem Avengers: Endgame, suất chiếu sớm có nhiều ảnh 1
Avengers: Endgame chính là bộ phim được săn đón nhiều nhất ở mọi cụm rạp trên cả nước. Mặc dù ngày công chiều còn cách cả một tuần nhưng các rạp đã bắt đầu đưa ra lịch chiếu để mọi người lựa chọn đặt trước, thậm chí là xếp hàng rất lâu để có được tấm vé xem chiếu sớm. Vào thời điểm tối qua, rất nhiều phòng chiếu đã cháy vé dường như chỉ còn những ghế sát màn hình và ngồi đó sẽ chẳng khác nào cực hình.
Không đến mức cháy vé xem Avengers: Endgame, suất chiếu sớm có nhiều ảnh 2
Đám đông xếp hàng dài đợi mua được vé Avengers Endgame.
 
Không đến mức cháy vé xem Avengers: Endgame, suất chiếu sớm có nhiều ảnh 3
Tuy nhiên sáng nay, việc đặt vé đã không còn quá khó khăn nữa.
Tuy nhiên, sang đến hôm nay (19/4), có vẻ các rạp đã mở thêm phòng chiếu nên ghế đã có nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng đặt vé suất chiếu sớm, giờ đẹp ở rạp đẹp mà mức giá không quá cao.

Ngoài ra, có rất nhiều người cũng đang nhượng lại, trao đổi vé do nhiều lý do với giá bằng hoặc thấp hơn ở rạp, đặc biệt là những suất chiếu IMAX hay 3D. Nhưng với hình thức này, người dùng nên cảnh giác để tránh bị lừa đảo vì hiện nay vé phát hành chính thức từ rạp đã có.

Hiếm có thương hiệu nào thành công như Marvel, bất kể phần phim Avengers nào ra mắt cũng luôn được săn đón gắt gao, kể cả những người chẳng phải fan của thể loại siêu anh hùng cũng muốn đi xem.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục