Không có sự khác biệt về hiệu năng giữa Exynos 990 và Snapdragon 865

Chia sẻ
 
Đó là tuyên bố của Samsung khi có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề hiệu năng giữa hai phiên bản Galaxy S20 series trong thời gian qua.

Không có sự khác biệt về hiệu năng giữa Exynos 990 và Snapdragon 865 ảnh 1
Samsung cho biết hiệu năng của vi xử lý Exynos 990 cũng tốt như Snapdragon 865 và khẳng định dòng Galaxy S20 series trong cả hai bộ xử lý đều cung cấp mức hiệu năng như nhau trong tất cả các tình huống thực tế.
Hiện Samsung là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh ra mắt flagship của mình với 2 phiên bản sử dụng 2 vi xử lý khác nhau. Công ty có khả năng R&D và sản xuất mạnh mẽ cho bộ xử lý trên điện thoại di động, nhưng SoC Exynos 990 được sử dụng trên Galaxy S20 không được đánh giá cao như Qualcomm Snapdragon 865 khi so các kết quả của những ứng dụng đo hiệu năng. 

Để trả lời vấn đề này, Samsung đã liên hệ với Sammobile và tuyên bố rằng Exynos 990 và Snapdragon 865 có hiệu năng tương tự nhau. Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết cả SoC Exynos và Snapdragon đều phải tuân theo các tiêu chuẩn và bước thử nghiệm khắt khe như nhau. Cả hai đều có thể cung cấp hiệu suất ổn định và tối ưu trong suốt vòng đời của thiết bị. Và tùy theo khu vực nhất định, Samsung sẽ cung cấp các thiết bị Galaxy sử dụng chipset Exynos hoặc Snapdragon. 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Khong mua samsung
Máy chạy chip exynos hiệu năng kém hơn, ko mượt mà hơn, màu sắc ko đẹp bằng, ảnh chụp chậm hơn xử lý lâu hơn nước ảnh xấu hơn, sử dụng nóng hơn...đây là trải nghiệm thực tế của khách hàng samsung cố tính ko thừa nhận sự kém cỏi

Cùng chuyên mục