Không chỉ zombies, Army Of The Dead 2 có cả ma cà rồng ?

Chia sẻ
Zack Snyder sẽ khiến câu chuyện hậu tận thế của mình thêm phần trào phúng.
 
Giống như mọi bộ phim khác của Zack Snyder, có rất nhiều điều kỳ quặc đang diễn ra song song trong Army of the Dead của Netflix. Một số điểm sáng tạo trào phúng trong cốt truyện đã khiến người xem phát điên và khổng lồ giải trí dễ hiểu sẽ đầu tư mạnh tay hơn để bom tấn thây ma tiếp tục những chuyến đi điên cuồng.
Không chỉ zombies, Army Of The Dead 2 có cả ma cà rồng ? ảnh 1
Nguồn gốc, sự tiến hóa và sức mạnh của những xác sống trong bộ phim gốc là chủ đề khiến người xem bàn tán nhiều nhất khi Zack Snyder đã cách tân chúng hoàn toàn những khái niệm thế giới từng đóng đinh về zombie.Tạm đặt một bên những cliffhangers bỏ ngỏ, Army of the Dead 2 được đồn đoán sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một chủng tộc quái vật được yêu thích, ma cà rồng. Tất nhiên, việc thêm vampires vào đề tài zombie sẽ là quá mức cần thiết và phần nào rắc rối để khán giả theo dõi, nhưng đây là Zack Snyder và chúng ta không thể nói trước điều gì.
Không chỉ zombies, Army Of The Dead 2 có cả ma cà rồng ? ảnh 2
Thực tế là bộ phim đầu tiên cũng đã quá lộn xộn với Area 51, zombie Alphas, zombie robot, hay time-loop (vòng lặp thời gian). Ma cà rồng hoặc bất kỳ sinh vật thần thoại nào trong tương lai có lẽ cũng là thứ gì đó đúng với tính chất của nhượng quyền.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục