Không chỉ Harley Quinn, Disney muốn đem cả Joker vào Peter Pan

Chia sẻ
Mới đây, Disney đã liên hệ với Joaquin Phoenix, nam diễn viên thủ vai Joker trong bom tấn điện ảnh cùng tên cho vai diễn thuyền trưởng Hook của Peter Pan phiên bản live-action.
 

Sau một thời gian chờ đợi quá dài vì những lý do khác nhau khiến bộ phim bị delay, bộ phim hoạt hình kinh điển những năm 1953 Peter Pan cuối cùng sẽ bằng bạn bằng bè khi có cho mình phiên bản live-action mang tên Peter Pan & Wendy. Thông tin Margot Robbie đang được Disney mời gọi vào vai diễn Tinker Bell còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, cái tên gây xôn xao khắp các mặt báo đến các lễ trao giải điện ảnh 2019 - Joaquin Phoenix đã lọt vào tầm ngắm của nhà Chuột.

 

Không chỉ Harley Quinn, Disney muốn đem cả Joker vào Peter Pan ảnh 1
Thuyền trưởng Hook khá hợp với diễn xuất tâm lí của Joaquin Phoenix

Cụ thể, Disney muốn The Joker thủ vai thuyền trưởng Hook trong loạt phim chuyển thể tiếp theo của mình nếu nhận được từ nam diễn viên cái gật đầu. Điểm thú vị hơn là nếu Joaquin nhận vai diễn và thương vụ đàm phán với Margot Robbie xảy ra theo chiều hướng thuận lợi, Joker và Harley Quinn sẽ tái hợp trên màn ảnh dù không khoác lên mình bộ cánh quen thuộc.

 

Không chỉ Harley Quinn, Disney muốn đem cả Joker vào Peter Pan ảnh 2
Tất cả đều mong chờ Peter Pan bằng xương bằng thịt

Disney rất mát tay với những tác phẩm live action do mình chuyển thể, những Lion King, Lọ Lem/ Cinderella, Người đẹp và quái vật ( Beauty and The Beast) đều được giới phê bình đánh giá cao, và tất nhiên cũng mang về những số tiền khổng lồ cho nhà chuột. Sắp tới đây là Mulan sẽ chinh chiến trên màn ảnh, cùng những Pinocchio và các nàng tiên cá trong tương lai.


Peter Pan & Wendy có thể sẽ được chuyển sang nền tảng Disney +, việc có một bộ phim với tên tuổi của Phoenix sẽ cho nhà Chuột trong cuộc đua dịch vụ phát trực tuyến nóng bỏng. Phim có thể sẽ là con át chủ bài vào dịp để Disney thể hiện uy quyền của một nhà vua thực sự.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục