Không cần đến DeX Pad, Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành máy tính

Chia sẻ
Để đáp ứng điều này, Samsung đã trang bị cho Galaxy Note 9 hệ thống tản nhiệt lớn hơn. giúp cho Note 9 trình chiếu thằng lên màn hình mà không cần phụ kiện DeX Pad.

Không cần đến DeX Pad, Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành máy tính ảnh 1
Không chỉ có cấu hình cải tiến, bút S Pen thế hệ mới, Galaxy Note 9 còn có thể biến thành một chiếc máy tính nhỏ gọn mà không cần tới DeX Pad. Nguồn tin từ WinFuture cho biết, tất cả những gì bạn cần để biến Samsung Galaxy Note 9 thành một chiếc desktop là một sợi dây cáp chuyển đổi từ USB Type C sáng HDMI. Về vấn đề tản nhiệt, SamMobile cho biết Galaxy Note9 sẽ có hệ thống làm mát được cải thiện đáng kể khi gần hết nửa bên phải của thiết bị được bao phủ bởi ống đồng. Các ống đồng này sẽ dẫn nhiệt từ vi xử lý ra phần rộng hơn của case, từ đó chúng sẽ được phân tán ra môi trường.
Không cần đến DeX Pad, Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành máy tính ảnh 2
Tản nhiệt trên Galaxy Note 9.
Tuy nhiên, không có dock thì bạn sẽ không thể vừa sạc vừa dùng máy, cũng như thêm các phụ kiện vô cùng cần thiết khi làm việc trên máy tính là chuột hay bàn phím – trừ khi dùng Bluetooth nhưng lại rất ngốn pin, đó là những thứ chưa biết Samsung sẽ giải quyết ra sao.
Không cần đến DeX Pad, Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành máy tính ảnh 3
Những rò rỉ trước đó cho thấy Samsung cũng sẽ thực hiện một số thay đổi đáng kể với chế độ DeX Mode, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ 5 ứng dụng nếu không dùng dock thay vì 20 ứng dụng khi sử dụng dock. Tuy nhiên, điều này vẫn cho phép người dùng làm việc bình thường trong khi giảm bớt phụ kiện cần mang theo. Màn hình Note 9 được sử dụng như một trackpad là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 9/8 nên các thông tin rò rỉ đang ngày càng dày đặc, gây sự tò mò không nhỏ cho những người yêu công nghệ.

Theo XDADevelopers

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục