Khối tài sản của Robert Downey Jr. có kếch xù như lời đồn

Chia sẻ
Chủ nhân của Người Sắt, biểu tượng MCU đã đút túi gần 75 triệu USD sau Avengers: Endgame, nhưng đó chưa phải là tất cả
Robert Downey Jr. sinh ra với cái duyên được định sẵn với môn nghệ thuật thứ 7 và có cho mình vai diễn đầu tay ngay  chỉ khi mới là cậu nhóc 5 tuổi trong Pound của chính cha mình vào năm 1970. Dành nửa thế kỷ ở Hollywood, tên tuổi của ngôi sao MCU xứng đáng có một vị trí trong hall of fame, tất nhiên phải nhớ rằng Robert cũng đã trải qua rất nhiều biến cố lớn trong đời, ra tù vào tội hay nghiện rượu và không gì ngoài tài năng cũng như nghị lực đã tạo nên một tượng đài của điện ảnh thế giới ngày hôm nay.
Khối tài sản của Robert Downey Jr. có kếch xù như lời đồn ảnh 1
Chaplin
Ở giai đoạn hậu đời tư bê bối, Robert được chọn cho vai diễn Tony Stark, tỷ phú công nghệ nổi tiếng của truyện tranh Marvel. Đây được coi là một trong rất nhiều nước đi mạo hiểm của hãng phim thời điểm khó khăn với canh bạc được ăn cả ngã về không của mình. Sự hoài nghi ngày ấy là dễ hiểu và tất cả những gì sau đó chỉ có thể khiến người ta thốt lên kinh ngạc.
Khối tài sản của Robert Downey Jr. có kếch xù như lời đồn ảnh 2
Sherlock Holmes
Chủ nhân của Người Sắt trở thành biểu tượng viral mức độ toàn cầu, mỗi lần MCU cho ra lò một tác phẩm ăn theo tỷ phú công nghệ, số tiền kếch xù đổ về cứ tăng dần từ trăm triệu USD cho đến cả tỷ. Sau khi nhận được khoản thù lao 500.000 USD cho Iron Man (2008), thậm chí không phải là thành viên được trả cao nhất trong dàn diễn viên, mức lương của Robert Downey Jr. tăng đều đặn theo cấp số nhân với mỗi lần xuất hiện đình đám trong MCU, đỉnh điểm là rời khỏi Avengers : Endgame với vali tiền trị giá 75 triệu USD.
Khối tài sản của Robert Downey Jr. có kếch xù như lời đồn ảnh 3
Iron Man 3
Nhiều năm liền, Robert luôn là cái tên quen thuộc trong danh sách nam diễn viên hưởng lương cao nhất của Forbes nhưng đáng tiếc trong năm 2020 đáng quên, Dolittle dù có cơ hội lớn để dội bom ngoạn mục tại phòng vé nhưng vẫn chứng kiến sự thất thu và làm eo hẹp ví tiền của ngôi sao chính. Cộng thêm với Sherlock Holmes, khối tài sản đáng ngưỡng mộ của tài tử 55 tuổi được ước tính lên tới 300 triệu USD.
Khối tài sản của Robert Downey Jr. có kếch xù như lời đồn ảnh 4
Avengers: Endgame
Nhiều năm qua, giống với Chris Hemsworth, có lẽ do chiếc áo Tony Stark là quá rộng nên Robert cũng vật lộn mãi mà chẳng thể thoát khỏi cái bóng quá lớn chính mình tạo ra kể cả khi đã tính toán những dự án mới trước khi vai diễn trong MCU kết thúc. Hy vọng trong tương lai gần, sự nghiệp của Người Sắt "duy nhất" sẽ gặt hái được thêm những trái ngọt sau những cố gắng không ngừng nghỉ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục