Khởi động Tháng khuyến mại Kỷ nguyên màn hình tràn đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 1/12/2017, Thế giới di động lần đầu giới thiệu xu hướng smartphone màn hình vô cực thông qua sự kiện ra mắt “Tháng khuyến mại Kỷ nguyên màn hình tràn” từ ngày 1/12 – 31/12/2017.

Kỷ nguyên màn hình tràn
Thông qua sự kiện, Thế Giới Di Động muốn nhấn mạnh đến người dùng thiết kế màn hình tràn đang trở thành xu hướng của nhiều hãng công nghệ và của năm 2017. Màn hình tràn mang lại một không gian hiển thị lớn hơn và những trải nghiệm tuyệt vời hơn về thị giác so với màn hình truyền thống. Hơn nữa, thiết kế tiên tiến này cũng cho phép các nhà sản xuất có thêm nhiều không gian để nâng cấp phần cứng cũng như trang bị thêm các công nghệ thông minh. Do đó, nhiều hãng điện thoại như Apple, Samsung, Oppo, Vivo… không ngừng chú trọng việc trang bị màn hình tràn cho các smartphone của mình. Đặc biệt phải kể đến các flagship như iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 hay những smartphone tầm trung như Oppo F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7 đang được các hãng tập trung đẩy mạnh. Ngoài ra, Oppo cũng xác nhận sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập các sản phẩm F5 6GB phiên bản đỏ, F5 Youth và A83 trong tháng 12.

Kỷ nguyên màn hình tràn
Tại sự kiện, đại diện Thế Giới Di Động cũng đã trao ưu đãi cho 100 khách hàng may mắn mua iPhone X, Samsung Galaxy Note 8, Oppo F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7 với mức giảm giá lên đến 20%. Về khuyến mãi Kỷ nguyên màn hình tràn, chương trình diễn ra từ 1/12 đến hết 31/12 sẽ có ưu đãi trả góp 0% cho 5 model kể trên, đồng thời tặng kèm kính Gear VR, ốp lưng chính hãng, bình giữ nhiệt, phiếu mua hàng 300.000 đồng cùng cơ hội trúng TV 55 inch (áp dụng tùy sản phẩm).

Kỷ nguyên màn hình tràn
Người dùng trải nghiệm smartphone màn hình tràn viền.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục