Khởi động cuộc thi Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn

Chia sẻ
Cuộc thi Samsung Challenge được công ty điện tử Samsung Vina phối hợp với Zing.vn dành cho giới trẻ Việt Nam trên toàn quốc trong độ tuổi từ 16 đến 35.
Khởi động cuộc thi Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn

 

Cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” sẽ diễn ra từ 7/11 đến hết ngày 31/12/2015, được nhắm đến những người trẻ yêu thích công nghệ, muốn tìm tòi, khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung để góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực như học tập, làm việc, giải trí, kinh doanh.
Để tham gia, người dự thi cần truy cập vào website: http://zing.vn/khamphakhonggioihan trong khoản thời gian trên và gửi bài dự thi đến chương trình, nội dung bài thi cần thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn trên bất kỳ sản phẩm điện tử của Samsung, đồng thời nhấn mạnh được tầm quan tọng và giá trị mà công nghệ của Samsung mang lại cho cuộc sống ở các lĩnh vực. Mỗi thí sinh được gửi nhiều bài dự thi ở dạng video clip (định dạng .flv, .mp4, dung lượng tối đa 30MB) hoặc bài viết kèm hình ảnh (định dạng .doc, .docx hoặc .ppt, .pptx, .pdf dung lượng tối đa 30MB).
Ban giám khảo chấm giải sẽ bao gồm 5 thành viên: Ông Nguyễn Văn Đạo - P. Tổng giám đốc công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, ông Trần Quốc Huy - Trưởng ban công nghệ báo điện tử Tri thức trực tuyến (Zing.vn), ông Lê Trung Việt - Tổng biên tập tạp chí PC World Việt Nam, ông Phạm Hồng Phước - Nhà báo Công nghệ Thông tin, và ông Phan Vũ Linh - Nghệ sĩ thị giác. Ban giám khảo sẽ chấm giải theo 2 vòng, vòng loại đầu tiên sẽ chọn ra 5 bài dự thi xuất sắc để tham gia thuyết trình cho Vòng chung kết. 
Về giải thưởng, cuộc thi "Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn" sẽ có 1 giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan trung tâm trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Samsung D’light trong 4 ngày 3 đêm, 4 giải khuyến khích với mỗi giải là 1 sản phẩm smartphone Samsung Galaxy Note 4. Ngoài ra cuộc thi còn có thêm 8 giải dành cho độc giả may mắn trong 8 tuần khi tham gia bình chọn hoặc bình luận cho các bài dự thi trên website, mỗi giải sẽ là 1 điện thoại Samsung Galaxy V. 

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục