Khóa cửa thông minh Xiaomi M20: 7 tùy chọn mở khóa, 270 USD

Chia sẻ
 

Xiaomi Smart Door Lock M20 mới có 7 cách để mở cửa đi kèm giá 270 USD.

Khóa cửa thông minh Xiaomi M20: 7 tùy chọn mở khóa, 270 USD ảnh 1
Khóa cửa thông minh Xiaomi M20 có kiến trúc kéo đẩy sáng tạo. Khóa cửa thông minh cho phép bạn tùy chỉnh hướng giữ để tránh tình trạng vô tình bị khóa cửa. Xiaomi M20 còn có thiết kế chống kẹp tay và khung hợp kim có độ bền cao. Có tới 7 tùy chọn mở khóa gồm dấu vân tay, điện thoại thông minh, mật khẩu, mật khẩu NFC, bộ Home, định kỳ và mật khẩu dùng một lần.
Khóa cửa thông minh Xiaomi M20: 7 tùy chọn mở khóa, 270 USD ảnh 2
Khóa cửa thông minh Xiaomi M20: 7 tùy chọn mở khóa, 270 USD ảnh 3

Khóa cửa thông minh Xiaomi M20 có thân khóa hoàn toàn tự động chứa hệ thống điện. Cơ chế mở khóa cửa bắt đầu bằng việc xác minh và xác thực yêu cầu. Sau khi xác minh thành công, khóa cửa chính sẽ rút lại để cấp quyền truy cập cho người dùng. Bạn có thể đẩy hoặc kéo tay cầm để vào. Cửa sẽ tự động khóa sau đó.

Khóa cửa thông minh Xiaomi M20: 7 tùy chọn mở khóa, 270 USD ảnh 4

M20 có thể chịu lực tác động bên ngoài lên đến 6000N và ngăn chặn việc tháo khóa. Thiết bị có một số cảnh báo được kích hoạt để thông báo cho chủ sở hữu khi xảy ra điều gì bất thường như nhập sai mật khẩu nhiều lần, cạy bên ngoài, .. Khóa cửa thông minh Xiaomi M20 sử dụng 8 pin AA cho thời lượng pin khoảng 10 tháng, nếu hết pin có thể mở khóa khẩn cấp bằng cổng Type-C của ổ khóa ngoài.

Khóa cửa thông minh Xiaomi M20 hiện có giá 270 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục