Khóa cửa thông minh mới của Xiaomi có hỗ trợ mở khóa khuôn mặt 3D

Chia sẻ
Xiaomi Smart Door Lock X sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt 3D mới hứa hẹn đem đến tiện lợi cho khóa cửa nhà bạn.

Khóa cửa thông minh mới của Xiaomi có hỗ trợ mở khóa khuôn mặt 3D ảnh 1
Khóa cửa bằng mật mã hay vân tay đã rất phổ biến nhưng mở bằng khuôn mặt vẫn còn khá ít. Mới đây, Xiaomi đã ra mắt khóa cửa thông minh mới mnag tên Smart Door Lock X sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt 3D với khả năng bảo mật cao. Hệ thống này bao gồm dot projector giống Face ID của iPhone, đèn hồng ngoại, camera RGB, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận và một camera hồng ngoại. Khóa sẽ được mở chỉ khi có khuôn mặt ở gần.
Khóa cửa thông minh mới của Xiaomi có hỗ trợ mở khóa khuôn mặt 3D ảnh 2
Khóa cửa thông minh mới của Xiaomi có hỗ trợ mở khóa khuôn mặt 3D ảnh 3

Ngoài mở khóa bằng khuôn mặt, Xiaomi Smart Door Lock X còn hỗ trợ 7 cách mở khóa khác nhau gồm vân tay, mật khẩu và NFC. Cửa cũng sẽ tự động khóa sau khi bạn đóng lại đồng thời cảnh báo bạn khi có người lạ không nhận dạng được khuôn mặt đứng trước cửa.

Sản phẩm này có viên pin lớn 6250mAh bên trong, có thể sạc nhưng chưa rõ dùng khoảng bao lâu thì hết pin. Xiaomi Smart Door Lock X không chỉ hoạt động với ứng dụng Mijia của riêng Xiaomi mà còn tương thích với Apple HomeKit. Ứng dụng sẽ không chỉ cho phép người dùng định cấu hình khóa cửa thông minh mà còn đăng nhập việc sử dụng. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra thời điểm quyền truy cập được cấp và ai đã được cấp vì khóa cửa cũng chụp ảnh ai đã sử dụng cửa. Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ giá bán của Smart Door Lock X, chỉ biết rằng có thể đặt hàng từ ngày 12 tháng 10.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục