Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng

Chia sẻ
 

Aqara D100 là khóa cửa thông minh mới nhất thuộc thương hiệu con Xiaomi với điểm nổi bật nhất là thời gian mở khóa siêu nhanh

Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng ảnh 1

Aqara D100 không có tay nắm cửa ngang truyền thống để rút gọn quá trình mở khóa. Bạn chỉ cần xác nhận vân tay là cửa có thể mở ngay, chỉ vỏn vẹn 1 giây.

Khóa cửa thông minh sử dụng chip bảo mật kép của Apple và Xiaomi. Vì vậy, nó có thể kết nối với Apple HomeKit và nền tảng IoT nhà thông minh Mijia. Cảm biến vân tay sử dụng mô-đun bán dẫn 3D của công ty PB Thụy Điển, với thuật toán độ bảo mật cao.

Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng ảnh 2
Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng ảnh 3
Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng ảnh 4
Khóa cửa thông minh Aqara D100 giá rẻ: mở khóa trong 1 giây, pin 12 tháng ảnh 5

Để đáp ứng nhu cầu của những thành viên trong gia đình, D100 có 7 phương pháp mở khóa khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng mở khóa mật khẩu một lần / định kỳ cho người lạ, mở khóa bằng NFC phù hợp với người già và trẻ em thông qua thẻ hoặc smartphone. Ngoài ra còn có chìa khóa cơ học dành cho những trường hợp đặc biệt.

Khác với mô tơ truyền thống, khóa cửa thông minh Aqara D100 tích hợp mô tơ vào thân khóa nhằm cải thiện đáng kể tỷ lệ phản hồi. Sản phẩm được trang bị pin hai cell, thời gian sử dụng lên đến 12 tháng. Cổng sạc Type-C bên trong để cung cấp điện chẳng may hết pin. Mức giá của Aqara D100 là 289 USD.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục