Khi loa kết hợp với style đèn bàn, kệ sách

Chia sẻ
Hãng loa thông minh Sonos và công ty nội thất nổi tiếng Ikea sẽ đem đến một cái nhìn khác về sản phẩm “con lai” giữa loa và đồ nội thất.
 

Symfonisk là dòng loa thông minh được tạo ra từ việc hợp tác giữa Sonos và Ikea. Từng được xuất hiện trước công chúng vào năm 2018 nhưng các tín đồ công nghệ chỉ có thể sở hữu loạt sản phẩm Symfonisk từ tháng 8 năm nay.

Theo The Verge, loa đèn bàn (Table Lamp) Symfonisk có giá 179 USD và mẫu loa kệ sách (Bookshelf Speaker) có giá 99 USD.

Khi loa kết hợp với style đèn bàn, kệ sách ảnh 1
Như chúng ta đã biết, Sonos và Ikea tập trung vào Symfonisk những công nghệ tốt nhất để mang âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà. Loa có thể phát nhạc số trực tuyến và hỗ trợ các công việc hàng ngày với sự góp mặt của trợ lý ảo Google Assistant hay Amazon Alexa.

Bên cạnh đó, dòng Symfonisk còn tương tác được với các thiết bị thông minh Tradfri của Ikea như bóng đèn, ổ điện tường và sắp tới là rèm che thông minh. 

Khi loa kết hợp với style đèn bàn, kệ sách ảnh 2
Khi loa kết hợp với style đèn bàn, kệ sách ảnh 3
Hai mẫu loa sẽ là thành viên mới nhất của hệ sinh thái multiroom của Sonos với khả năng kết nối WiFi (có thể gia nhập vào các hệ thống multiroom có sẵn hoặc tự tạo nên hệ thống multiroom mới). Nếu mua hai chiếc loa giống nhau, người dùng có thể kết nối các loa để tạo nên hệ thống phát nhạc stereo hoặc có thể tạo một hệ thống loa 5.1 nếu đã có sẵn các loa Sonos Playbase, Playbar hoặc Sonos Beam. Cả hai loa đều hỗ trợ Apple AirPlay 2 có thể phát nhạc không dây với nhiều app khác nhau cũng như khả năng hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua Siri.

Về ngoại hình, chiếc loa đèn bàn có một chiếc núm điều chỉnh ánh sáng đèn, còn những nút điều chỉnh âm nhạc nằm ở mặt dưới của loa. Còn mẫu loa kệ sách là mẫu loa nhỏ nhất của Sonos sản xuất, có thể lắp vào tường hay để trên tủ, kệ. Dù không thể sánh vai về mặt chất lượng âm thanh cao cấp với các sản phẩm hiện nay của Sonos, nhưng hãng này vẫn khẳng định hai mẫu loa trên sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Loa đèn bàn:

  • Hai mạch khuếch đại Class-D
  • Một tweeter
  • Một mid-woofer
  • Thiết kế buồng loa dạng đóng

Loa kệ sách:

  • Hai mạch khuếch đại Class-D
  • Một tweeter
  • Một mid-woofer
  • Thiết kế buồng âm có bass port

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục